Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hiện tại, có năm cách để được COIN trong "ví của tôi". - Trả lời hỏi đáp nhanh nhất và được giáo viên tick đúng 2GP. Câu trả lời đúng đưa ra trong vòng 20 phút sau câu hỏi sẽ được cộng 2 COIN. Câu trả lời đúng đưa ra trong vòng 20-40 phút sau câu hỏi sẽ được cộng 1 COIN.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\dfrac{a}{b+c}=\dfrac{b}{c+a}=\dfrac{c}{a+b}=\dfrac{a+b+c}{b+c+c+a+a+b}=\dfrac{1}{2}\)
\(\Rightarrow\dfrac{b+c}{a}=\dfrac{c+a}{b}=\dfrac{a+b}{c}=2\)
\(\Rightarrow A=2020-2+2-2=2018\)
write a paragraph (50 or more) about the reasons why students join different community activities
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
vì \(x\) và y là hai đại lượng tỉ lệ thuận nên \(x\) = ky
Thay \(x\) = 3; y = -9 vào biểu thức: \(x\) = ky ta có:
3 = k.(-9) ⇒ k = 3 : (-9) = - \(\dfrac{1}{3}\)
⇒ \(x\) = - \(\dfrac{1}{3}\)y
với \(x\) = -1,5 ta có: -1,5 = - \(\dfrac{1}{3}\)y ⇒ y = -1,5.(-3) = 4,5
Lời giải:
Áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau:
$\frac{bz-cy}{a}=\frac{cx-az}{b}=\frac{ay-bx}{c}$
$=\frac{abz-acy}{a^2}=\frac{bcx-abz}{b^2}=\frac{acy-bcx}{c^2}$
$=\frac{abz-acy+bcx-abz+acy-bcx}{a^2+b^2+c^2}=\frac{0}{a^2+b^2+c^2}=0$
$\Rightarrow bz-cy=cx-az=ay-bx=0$
$\Rightarrow bz=cy; cx=az; ay=bx$
$\Rightarrow \frac{y}{b}=\frac{z}{c}; \frac{z}{c}=\frac{x}{a}$
$\Rightarrow \frac{x}{a}=\frac{y}{b}=\frac{z}{c}$