K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 2 2020

\(\frac{\frac{3}{3}-\frac{3}{5}+\frac{3}{11}+\frac{3}{13}}{\frac{7}{3}-\frac{7}{5}+\frac{7}{11}+\frac{7}{13}}=\frac{3x\left(\frac{1}{3}-\frac{1}{5}+\frac{1}{11}+\frac{1}{13}\right)}{7x\left(\frac{1}{3}-\frac{1}{5}+\frac{1}{11}+\frac{1}{13}\right)}=\frac{3}{7}\)\(\frac{3}{7}\)

27 tháng 2 2020

5 mà bạn

27 tháng 2 2020

a, xét tam giác MAP và tam giác MBC có :  MP = MC (gt)

MA = MB do M là trđ của AB (gt)

góc AMP = góc BMC (đối đỉnh)

=> tam giác MAP = tam giác MBC (c-g-c)

b, chứng minh tương tự a

c, tam giác MAP = tam giác MBC (câu a) => AP = BC (đn)

tam giác NCB = tam giác NAQ (câu b) => AQ = BC (đn)

=> AP = AQ 

d, tam giác MAP = tam giác MBC (câu a)

=> góc MPA = góc MCB (đn) mà 2 góc này slt

=> BC // AP (đl)

e, chứng minh tương tự d

f, AP // BC (câu d)

AQ // BC (câu e)

=> A;P;Q thẳng hàng(tiên đề Ơ-clit)

g, AP = AQ (câu c) mà A nằm giữa P và Q

=> A là trđ của PQ (Đn)

27 tháng 2 2020

Ta có : \(\frac{a+3}{a-3}=\frac{b+4}{b-4}\)

=> (a + 3)(b - 4) = (a - 3)(b + 4)

=> ab - 4a + 3b - 12 = ab + 4a - 3b - 12

=> 8a = 6b 

=> 4a = 3b

=> \(\frac{a}{3}=\frac{b}{4}\)

Đặt \(\frac{a}{3}=\frac{b}{4}=k\Rightarrow\hept{\begin{cases}a=3k\\b=4k\end{cases}}\)

Khi đó D = \(\frac{\left(3k\right)^3+3^3}{\left(4k\right)^3+4^3}=\frac{3^3.k^3+3^3}{4^3.k^3+4^3}=\frac{3^3\left(k^3+1\right)}{4^3\left(k^3+1\right)}=\frac{3^3}{4^3}=\frac{27}{64}\)