K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 3 2019

nhanh =.= 

3 tháng 3 2019

Gọi số gạo lúc đầu của kho thứ nhất là x (tấn, x > 60)

=> Số gạo sau khi chuyển của kho thứ nhất là: x - 60 (tấn)

Số gạo sau khi chuyển của kho thứ hai là 240 - (x - 60) = 300 - x (tấn)

Ta có phương trình sau: 5(x - 60) = 300 - x 

<=> 5x - 300 = 300 - x

<=> 5x + x = 300 + 300

<=> 6x = 600 <=> x = 100 (tấn)

Ban đầu kho thứ hai có số tấn gạo là: 240 - 100 = 140 (tấn)

4 tháng 3 2019

Tham khảo: Câu hỏi của Nguyễn Thị Nhàn - Toán lớp 8 - Học toán với OnlineMath

Học tốt=)

4 tháng 3 2019

tth : mẫu nó khác bạn nhé
- mẫu nó là 2bc 2ac 2ab
mẫu mk ko có nhân 2

3 tháng 3 2019

Alo đề nghị viết đề một cách chính xác 

a + b + c = a^3 + b^3 + c^3 = 1

<=> (a + b + c)^3 = a^3 + b^3 + c^3 = 1

<=> a^3 + b^3 + c^3 + 3(a + b)(b + c)(c + a) = a^3 + b^3 + c^3

=> 3(a + b)(b + c)(c + a) = 0

=> a + b = 0 hoặc b + c = 0 hoặc c + a = 0

+ Nếu a + b = 0 => a = -b

Thay a + b = 0 vào đề => c = 1

P = a^2017 + b^2017 + c^2017 = a^2017 + (-a)^2017 + 1^2017 = 1

Tương tự với 2 trường hợp còn lại ta cũng được P = 1

3 tháng 3 2019

chuyen ve

a+b=1-ab

=>a=1-b/1+b

1-b/(1+b)+c=7-(1-b).c/1+b

1-b+c(1+b)=7(1+b) - (1-b)c

1-b+c+bc=7+7b-c+cb

4b-c=-3

c=4b+3

b+ab+3=3-b(4b+3)

5b+3=3-4b^2-3b

4b^2+8b=0

b=0 ; b=2(loai)

=> a=1,b=0,c=3

cau sau tu tinh , nho quy tac chuyen ve , nhan tu nha :))

a + b + c = a^3 + b^3 + c^3 = 1

<=> (a + b + c)^3 = a^3 + b^3 + c^3 = 1

<=> a^3 + b^3 + c^3 + 3(a + b)(b + c)(c + a) = a^3 + b^3 + c^3

=> 3(a + b)(b + c)(c + a) = 0

=> a + b = 0 hoặc b + c = 0 hoặc c + a = 0

+ Nếu a + b = 0 => a = -b

Thay a + b = 0 vào đề => c = 1

P = a^2017 + b^2017 + c^2017 = a^2017 + (-a)^2017 + 1^2017 = 1

Tương tự với 2 trường hợp còn lại ta cũng được P = 1