x^2 - x <y-1> +y + 3 =0
tim cac cap so nguyen x y thoa man
giup mk voi
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
TA CÓ
\(x-y-z=a-b\left(1\right)\)
\(x+y+z=b-c\left(2\right)\)
\(-x+y+z=c-a\left(3\right)\)
CỘNG VẾ VS VẾ CỦA (1)(2)(3)\(\Rightarrow X-Y-Z+X+Y+Z-X+Y+Z=A-B+B-C+C-A\)
\(\Leftrightarrow X+Y+Z=0\)
\(\left(\frac{1}{2}\right)^x\)+ \(\left(\frac{1}{2}\right)^{x+4}\)= 17
\(\Rightarrow\)\(\left(\frac{1}{2}\right)^x\)+ \(\left(1+\left(\frac{1^4}{2}\right)\right)\)= 17
\(\Rightarrow\)\(\left(\frac{1}{2}\right)^x\)\(.\frac{17}{16}\)= 17
\(\Rightarrow\)\(\left(\frac{1}{2}\right)^x\)= 16
\(\Rightarrow\)\(\left(\frac{1}{2}\right)^x\)= \(\left(\frac{1}{2}\right)^{-4}\)
\(\Rightarrow\)\(x=-4\)
Vậy \(x=-4\)
\(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=0\Rightarrow\frac{ab+bc+ca}{abc}=0\Rightarrow ab+bc+ca=0\)
\(\left(a+b+c\right)^2=a^2+b^2+c^2+2\left(ab+bc+ca\right)\)
\(\Rightarrow1^2=a^2+b^2+c^2+2.0\Rightarrow a^2+b^2+c^2=1\)
Bạn ơi viết lại đề đi, mình không hiểu?
X^2 - XY + X +Y + 3 = 0