K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 11 2018

x^4 + ax^2 + b 
= x^4 + 2x^2 + b + ax^2 - 2x^2
= (x^2 + 1)^2 - x^2 + x^2(a + b)
= (x^2 + x + 1)(x^2 - x + 1) + x^2(a + b) 
= (x^2 + x + 1)(x^2 - x + 1) + (a + b)(x^2 + x + 1) - (a + b)(x - 1). 
Để x^4 + ax^2 + b chia hết cho x^2 + x + 1 thì số dư = 0 
=> (a - 1)(b - 1) = 0 
=> a = b = 1

20 tháng 11 2018

Bạn tham khảo bài làm của cô Huyền ở đây nhé: Câu hỏi của Quang Huy Aquarius-Học tốt Toán cùng tth

20 tháng 11 2018

A B C D E F O I M N 1 2 1 1 E' H

mk làm qua nha!

DB//ME nên \(\widehat{M_1}=\widehat{D_1}\)

suy ra \(\widehat{M_1}=\widehat{D_1}=\widehat{D_2}=\widehat{A_1}\)

suy ra AC//DF Mà DO//ME suy ra DOEI là hbh

b, lấy E' là giao của FB và AC

Bằng tính chất đường trung bình chứng minh E' là TĐ của FB (1)

kẻ DH// EF nha ko phải vuông góc đâu

Chứng minh EF=DH=EB(2)

gợi ý: sử dụng t/c hbh DHEF suy ra EF=DH

cm \(\Delta DHO=\Delta BEO\left(g.c.g\right)\)suy ra DH=EB

Từ 1 và 2 suy ra E trùng E' (cùng thuộc AC và EB=EF; E'B=E'F)

suy ra E là TĐ của FB

có gì ko hiểu thì nhắn tin hỏi mk nha!

24 tháng 11 2018

tai sao m1=d2 z

20 tháng 11 2018

\(C=\frac{x^4+2x^2+3x^3+6x-2}{x^2+2}\)

\(C=\frac{x^2.\left(x^2+2\right)+3x.\left(x^2+2\right)-2}{x^2+2}\)

\(C=\frac{\left(x^2+3x\right).\left(x^2+2\right)-2}{x^2+2}=\frac{x^2+3x-2}{x^2+2}\)

20 tháng 11 2018

1. Không đưa câu hỏi linh tinh lên diễn đàn, chỉ đưa các bài mà mình không giải được hoặc các câu hỏi hay lên diễn đàn;

2. Không trả lời linh tinh, không phù hợp với nội dung câu hỏi trên diễn đàn.

3. Không "Đúng" vào các câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

Các bạn vi phạm 3 điều trên sẽ bị giáo viên của Online Math trừ hết điểm hỏi đáp, có thể bị khóa tài khoản hoặc bị cấm vĩnh viễn không đăng nhập vào trang web

20 tháng 11 2018

1 + 1 

= 2 

hok tốt

con nợ quả táo (nhạc sĩ: Isaac Newton)Đã quá muộn cho sự sám hối nơi con, tội lỗi đã mang đi lời dạy của mẹ. Giờ đây con muốn trở lại với vòng tay khô cằn mà ngày bên mẹ con chẳng bận tâm. Mẹ nâng con dậy bước con đi mẹ dõi theo từng nhịp tim đập nhanh hay chậm mà con vô tâm vô nghĩ. Một bước tai hoạ với đứa con, một gánh vai mẹ không lời than. Lặng lẽ một mình, mẹ khóc một...
Đọc tiếp

con nợ quả táo (nhạc sĩ: Isaac Newton)

Đã quá muộn cho sự sám hối nơi con, tội lỗi đã mang đi lời dạy của mẹ. 
Giờ đây con muốn trở lại với vòng tay khô cằn mà ngày bên mẹ con chẳng bận tâm. 
Mẹ nâng con dậy bước con đi mẹ dõi theo từng nhịp tim đập nhanh hay chậm mà con vô tâm vô nghĩ. 
Một bước tai hoạ với đứa con, một gánh vai mẹ không lời than. 
Lặng lẽ một mình, mẹ khóc một mình. 

Phải trách số phận làm mẹ rơi nước mắt, hay sự ngu dốt của đứa con trai? 
Con đã tự ngã mà không phải ai xô đẩy, con không thể về với gia đình nữa rồi! 
Con nợ mẹ một lời xin lỗi, kiếp này con không thể nói:"con nợ một cô vợ hiền, con nợ mẹ một đứa cháu ngoan. Con đã biết khóc cho một tình yêu, cho hơi ấm trong hơi thở cuối cùng". 

Bầu trời đen đã khuất bóng mẹ, con đi nhé mẹ...mẹ đừng buồn! 

Đã qua muộn vì lời xin lỗi, kiếp này con không thể nói:"con nợ mẹ...con nợ mẹ! Con đã biết khóc cho tình yêu, cho hơi ấm trong hơi thở sau cuối". 
Bầu trời đen đã khuất bóng mẹ, con đi nhé mẹ...mẹ ơi!

5
19 tháng 11 2018

bn ko có mẹ hả?

19 tháng 11 2018

Chỗ học hay chỗ đăng lời hát ạ =(

20 tháng 11 2018

\(4\left(ab+cd\right)^2-\left(a^2+b^2-c^2-d^2\right)^2\)

\(=\left[2\left(ab+cd\right)\right]^2-\left(a^2+b^2-c^2-d^2\right)^2\)

\(=\left[2\left(ab+cd\right)-a^2-b^2+c^2+d^2\right]\left[2\left(ab+cd\right)+a^2+b^2-c^2-d^2\right]\)

\(=\left(2ab+2cd-a^2-b^2+c^2+d^2\right)\left(2ab+2cd+a^2+b^2-c^2-d^2\right)\)

\(=\left[\left(c^2+2cd+d^2\right)-\left(a^2-2ab+b^2\right)\right]\left[\left(a^2+2ab+b^2\right)-\left(c^2-2cd+d^2\right)\right]\)

\(=\left[\left(c+d\right)^2-\left(a-b\right)^2\right]\left[\left(a+b\right)^2-\left(c-d\right)^2\right]\)

\(=\left(c+d-a+b\right)\left(c+d+a-b\right)\left(a+b-c+d\right)\left(a+b+c-d\right)\)

19 tháng 11 2018

=2

kp nha

#G2k6#

19 tháng 11 2018

1+1=2

hok tốt