K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 11 2018

Đại trà hay nâng cao vậy ?

20 tháng 11 2018

Toán này toán lớp 6 mà

20 tháng 11 2018

x^4 + ax^2 + b 
= x^4 + 2x^2 + b + ax^2 - 2x^2
= (x^2 + 1)^2 - x^2 + x^2(a + b)
= (x^2 + x + 1)(x^2 - x + 1) + x^2(a + b) 
= (x^2 + x + 1)(x^2 - x + 1) + (a + b)(x^2 + x + 1) - (a + b)(x - 1). 
Để x^4 + ax^2 + b chia hết cho x^2 + x + 1 thì số dư = 0 
=> (a - 1)(b - 1) = 0 
=> a = b = 1

20 tháng 11 2018

Bạn tham khảo bài làm của cô Huyền ở đây nhé: Câu hỏi của Quang Huy Aquarius-Học tốt Toán cùng tth

20 tháng 11 2018

A B C D E F O I M N 1 2 1 1 E' H

mk làm qua nha!

DB//ME nên \(\widehat{M_1}=\widehat{D_1}\)

suy ra \(\widehat{M_1}=\widehat{D_1}=\widehat{D_2}=\widehat{A_1}\)

suy ra AC//DF Mà DO//ME suy ra DOEI là hbh

b, lấy E' là giao của FB và AC

Bằng tính chất đường trung bình chứng minh E' là TĐ của FB (1)

kẻ DH// EF nha ko phải vuông góc đâu

Chứng minh EF=DH=EB(2)

gợi ý: sử dụng t/c hbh DHEF suy ra EF=DH

cm \(\Delta DHO=\Delta BEO\left(g.c.g\right)\)suy ra DH=EB

Từ 1 và 2 suy ra E trùng E' (cùng thuộc AC và EB=EF; E'B=E'F)

suy ra E là TĐ của FB

có gì ko hiểu thì nhắn tin hỏi mk nha!

24 tháng 11 2018

tai sao m1=d2 z

20 tháng 11 2018

\(C=\frac{x^4+2x^2+3x^3+6x-2}{x^2+2}\)

\(C=\frac{x^2.\left(x^2+2\right)+3x.\left(x^2+2\right)-2}{x^2+2}\)

\(C=\frac{\left(x^2+3x\right).\left(x^2+2\right)-2}{x^2+2}=\frac{x^2+3x-2}{x^2+2}\)

20 tháng 11 2018

1. Không đưa câu hỏi linh tinh lên diễn đàn, chỉ đưa các bài mà mình không giải được hoặc các câu hỏi hay lên diễn đàn;

2. Không trả lời linh tinh, không phù hợp với nội dung câu hỏi trên diễn đàn.

3. Không "Đúng" vào các câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

Các bạn vi phạm 3 điều trên sẽ bị giáo viên của Online Math trừ hết điểm hỏi đáp, có thể bị khóa tài khoản hoặc bị cấm vĩnh viễn không đăng nhập vào trang web

20 tháng 11 2018

1 + 1 

= 2 

hok tốt