K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 11 2020

bjerjhgeuiuyri34w9tu3osoi23iwi5i592q3w923ruuguh

17 tháng 6 2020

Haha, mai thi rồi ông giáo ạ mà vẫn chx có ai trả lời. KHỔ THÂN...HAHA

\(PT\Leftrightarrow6\left(x+\sqrt{6x^2+6}\right)=-5x^2-2\sqrt{5}x-1\)

\(\Leftrightarrow6\left(x+\sqrt{6x^2+6}\right)=-\left(\sqrt{5}x+1\right)^2\)

\(\Rightarrow x+\sqrt{6x^2+6}\le0\)

13 tháng 6 2020

rồi sao nữa

12 tháng 6 2020

Ta có f(-100) = 1006 - 99.1005 - 99.100- 99.1003 - 99.1002 - 99.100

                      = 1006 - 99(1005 + 1004 + 1003 + 1002 + 100)

Đặt C = 1005 + 1004 + 1003 + 1002 + 100

=> F(-100) = 1006 - 99C

Khi đó 100C = 1006 + 1005 + 1004 + 1003 + 1002

Lấy 100C trừ C  theo vế ta có :

100C - C = (1006 + 1005 + 1004 + 1003 + 1002) - ( 1005 + 1004 + 1003 + 1002 + 100)

 99C = 1006 - 100

Khi đó f(-100) = 1006 - 1006 + 100 = 100

14 tháng 6 2020

bạn ơi có gì đó sai sai