K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 8 2020

9 vì ta trong phép tính chỉ có x&: nên ta tính từ trái qua phải (và phải tính trong ngoặc trước) ta sẽ có:

\(6:2\left(1+2\right)=6:2.3=3\times3=9\)

19 tháng 8 2020

= 9

chúc bạn học giỏi

Tổng các chữ số trong số đó là : 3 * 4 = 12

Cho hai chữ số cuối cùng là 0.

Khi đó chữ số hàng nghìn là : 12/ (3+1) * 3 = 9

Chữ số hàng trăm là : 12 - 9 = 3

Vậy ta có số : 9300

( còn nhiều số khác nữa, hãy thử tìm xem! )

bực ơi là bực

thằng mô dis hử

bực quá

thằng mô hả

khai mau

19 tháng 8 2020

A B C

Đường trung trực của một đoạn thẳng là đường vuông góc với đoạn thẳng tại trung điểm của đoạn thẳng đó.

19 tháng 8 2020

Giúp đi ạ 

Xin mn đó

Làm ơn đi

Ai trả lời nhanh nhất tui k cho

20 tháng 8 2020

N = (-y2 + 4)(2y3 + 6y - 1) + 2(y5 - 4y3 + 2)-  y2(-6y + 1)

N = -y2(2y3 + 6y - 1) + 4(2y3 + 6y - 1) + 2y5 - 8y3 - 4 + 6y3 - y2

N = -2y5 - 6y3 + y2 + 8y3 + 24y - 4 + 2y5 - 8y3 - 4 + 6y3 - y2

N = (-2y5 + 2y5) + (-6y3 + 8y3 - 8y3 + 6y3) + (y2 - y2) + 24y + (-4 - 4)

N = 24y - 8

Thay y = -3,5 vào biểu thức N ta có :

N = 24.(-3,5) - 8 = -84 - 8 = -92

19 tháng 8 2020

Ta có : \(x^2+x+4=x^2+x+\frac{1}{4}+\frac{15}{4}=\left(x+\frac{1}{2}\right)^2+\frac{15}{4}>0\left(\forall x\right)\)

+) \(\left(x-1\right)\left(x^2+x+4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow x-1=0\Leftrightarrow x=1\)

19 tháng 8 2020

\(\left(x-1\right)\left(x^2+x+4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x-1=0\\x^2+x+4=0\end{cases}}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=1\\x^2+x=-4\end{cases}}\)

+) x2 + x = - 4

<=> ( x + 1/2 )2 = - 4 + 1/4 = -15/4

Mà ( x + 1/2 )2 lớn hơn hoặc bằng 0 với mọi x

=> x2 + x + 4 = 0 ktm

Vậy pt = 0 <=> x = 1

19 tháng 8 2020

thi kiểu gì

19 tháng 8 2020

Không đăng linh tinh nha bạn.

19 tháng 8 2020

a) E= 

X3- 3.5x2 + 3.52x + 53

X3- 3.5x2 + 3.52x + 53

(a + 5)3

b) = X2 – xy + x2 + xy

= 2x2

b) Tại x=14 thì:\(B\left(x\right)=x^5-15x^4+16x^3-29x^2+13x\)

\(=x^5-\left(x+1\right)x^4+\left(x+2\right)x^3-\left(2x+1\right)x^2+x\left(x-1\right)\)

\(=x^5-x^5-x^4+x^4+2x^3-2x^3-x^2+x^2-x=-x=-14\)

a) A(x)=1

19 tháng 8 2020

cậu giúp mình nốt phần kia đc k cậu