K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

AH
Akai Haruma
Giáo viên
24 tháng 7 2024

Lời giải:
Tập hợp ước nguyên của $750$ là:
$\left\{\pm 1; \pm 2; \pm 3; \pm 5; \pm 6; \pm 10; \pm 15; \pm 25; \pm 30; \pm 50; \pm 75; \pm 125; \pm 150; \pm 250; \pm 375; \pm 750\right\}$

11 tháng 1 2015

Cái bàn chải đánh răng.

Đúng ko bạn?

11 tháng 1 2015

cái bàn chải đánh trăng còn gì

 

18 tháng 7 2016

11 nhé bạn

1 tháng 12 2016

11 nha

11 tháng 1 2015

Ta có : 

   17 . 49 - 31. 18 + 17 . 51 - 69 . 18

= 17 . ( 49 + 51) - (31 + 69 ) .18

= 17 . 100 - 100 .18

= 100 . ( 17 - 18 ) 

= 100 . (-1)

= -100

10 tháng 1 2015

Số chính phương nhỏ nhất có 3 chữ số khác nhau là số 104

2 tháng 1 2016

169 chac chan la dung vmdtq

 

18 tháng 10 2016

...you free?

25 tháng 10 2017

vào câu hỏi tương tự

10 tháng 1 2015

số có chữ số tận cùng là 4 khi mũ số mũ là một số chẵn sẽ luôn được một số có chữ số tận cùng là 6. Ta thấy 2014 là số chẵn nên chữ số tận cùng của 2014^2014 là 6.

NHỚ CHO MÌNH 1 ĐÚNG NHA!

11 tháng 1 2015

số có chữ số tận cùng là 4 khi mũ số mũ là một số chẵn sẽ luôn được một số có chữ số tận cùng là 6. Ta thấy 2014 là số chẵn nên chữ số tận cùng của 2014^2014 là 6.

NHỚ CHO MÌNH 1 ĐÚNG NHA!

10 tháng 1 2015

-(-a+b+b)+(b+b-1)=a-b-b+b+b-1

                         =a+ ((-b)+(-b)+b+b) -1

                         =a+0-1

                         =a-1

(b-c+6)-(7-a+b)+c=b-c+6-7+a-b+c

                         =b+(-c)+6+(-7)+a+(-b)+c

                         =(b+(-b)) + ((-c)+c) + a + (6+(-7))

                         =0+0+a+(-1)

                         =a-1

Vậy -(-a+b+b)+(b+b-1)=(b-c+6)-(7-a+b)+c

10 tháng 1 2015

-(-a+b+b)+(b+b-1)=a-b-b+b+b-1

                         =a+ ((-b)+(-b)+b+b) -1

                         =a+0-1

                         =a-1

(b-c+6)-(7-a+b)+c=b-c+6-7+a-b+c

                         =b+(-c)+6+(-7)+a+(-b)+c

                         =(b+(-b)) + ((-c)+c) + a + (6+(-7))

                         =0+0+a+(-1)

                         =a-1

Vậy -(-a+b+b)+(b+b-1)=(b-c+6)-(7-a+b)+c