K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 8 2020

Hình như đề bài sai.

28 tháng 8 2020

đúnglà đề sai

22 tháng 8 2020

1. mans

2. childs

3. mouses

4. is

22 tháng 8 2020

1)men

2)chidren

3)mice

4)is

Thời gian Minh đi thêm là :
  7 giờ 30 phút - 7 giờ 15 phút = 15 ( phút)
Do đi được 400 m quay lại nên quãng đường sáng nay Minh đi nhiều hơn mỗi ngày là :
 400 x 2 = 800 m
15 phút chính là thời gian Minh đi quãng đương 800 m.
1 giờ so với 15 phút gặp :
 60 : 15 = 4 ( lần)
Trung bình mỗi giờ Minh đi được : 
800 x 4 = 3200( M)
Đổi; 3200m = 3,2 km

Đáp số:3,2 km

22 tháng 8 2020

Do phải về nhà lấy chìa khóa nên nên Minh phải đi thêm số mét là :

400 x 2 = 800 ( m )

Số thời gian Minh phải đi thêm là :

7 giờ 30 phút - 7 giờ 15 phút = 15 phút

Vận tốc trung bình của một giờ hay 60 phút  Minh đi được là :

800 : 15 x 60 = 3200 ( m )

3200m = 3,2km

Đáp số : 3,2km

24 tháng 8 2020

mình giúp bài 3 cho 

\(\sqrt{25x-125}-3\sqrt{\frac{x-5}{9}}-\frac{1}{3}\sqrt{9x-45}=6\left(ĐKXĐ:x\ge5\right)\)

\(< =>\sqrt{25\left(x-5\right)}-3\sqrt{\frac{x-5}{9}}-\frac{1}{3}\sqrt{9\left(x-5\right)}=6\)

\(< =>\sqrt{25}.\sqrt{x-5}-3\frac{\sqrt{x-5}}{\sqrt{9}}-\frac{1}{3}\sqrt{9}.\sqrt{x-5}=6\)

\(< =>5.\sqrt{x-5}-3.\frac{\sqrt{x-5}}{3}-\frac{1}{3}.3.\sqrt{x-5}=6\)

\(< =>5.\sqrt{x-5}-\sqrt{x-5}-\sqrt{x-5}=6\)

\(< =>3\sqrt{x-5}=6< =>\sqrt{x-5}=2\)

\(< =>x-5=4< =>x=4+5=9\left(tmđk\right)\)

22 tháng 8 2020

ĐẶT:    \(a=\sqrt[3]{\sqrt{2}-1}\)

=>   \(a^3=\sqrt{2}-1\)

=>   \(x=a-\frac{1}{a}\)

=>   \(x^3=a^3-\frac{1}{a^3}-3a+\frac{3}{a}\)

<=>   \(x^3=\sqrt{2}-1-\frac{1}{\sqrt{2}-1}-3\left(a-\frac{1}{a}\right)\)

<=>   \(x^3=\frac{\left(\sqrt{2}-1\right)^2-1}{\sqrt{2}-1}-3x\)

<=>   \(x^3+3x=\frac{3-2\sqrt{2}-1}{\sqrt{2}-1}\)

<=>   \(x^3+3x=\frac{2-2\sqrt{2}}{\sqrt{2}-1}\)

<=>   \(x^3+3x=\frac{2\left(1-\sqrt{2}\right)}{\sqrt{2}-1}\)

<=>   \(x^3+3x=-2\)

<=>   \(x^3+3x+2=0\Rightarrow P=0\)

VẬY    \(P=0\)

23 tháng 8 2020

Đặt \(a=\sqrt[3]{\sqrt{2}-1};b=\frac{1}{\sqrt[3]{\sqrt{2}-1}}\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=a-b\\ab=1\end{cases}}\)

Xét \(x^3=\left(a-b\right)^3=a^3-b^3-3ab\left(a-b\right)\)

\(x^3=\left(\sqrt{2}-1\right)-\frac{1}{\sqrt{2}-1}-3x\)

\(\Leftrightarrow x^3=-2-3x\Leftrightarrow x^3+3x+2=0\)

Vậy P=0