K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 12 2024

Ha Long Bay more popular than Phong Nha cave?

6 tháng 12 2024

Khẳng định : Ha Long Bay is more popular than Phong Nha Cave.

Phủ định : Ha Long Bay isn't more popular than Phong Nha Cave.

Nghi vấn: Is Ha Long Bay more popular than Phong Nha Cave?

6 tháng 12 2024

        Lời giải

  Thời gian ô tô chở hàng đi :

        8 giờ - 6 giờ = 2 giờ 

  Quãng đường ô tô chở hàng đi :

          45 x 2 = 90 ( km )

  Thời gian ô tô du lịch đuổi kịp :

        90 : ( 60 - 15 ) = 2 ( giờ )

   Ô tô du lịch đuổi kịp lúc :

        8 giờ + 2 giờ = 10 giờ 

                       Đ/s : 10 giờ

6 tháng 12 2024

\(\sqrt{x-11}\) ≥ 0 \(\forall\) \(x\) ≥ 11

\(\sqrt{x-11}\) ≤ 0

\(\sqrt{5}\) - \(\sqrt{x-11}\) ≤ 5

⇒ B = \(\sqrt{5}\) - \(\sqrt{x-11}\) ≤ 5 khi \(x-11=0\) ⇒ \(x=11\)

Kết luận Giá trị lớn nhất của B là 5 xảy ra khi \(x=11\)

8 tháng 12 2024

Đề bài còn thiếu e nè

7 tháng 12 2024

C. 21

6 tháng 12 2024

2.(\(\dfrac{3}{4}\))\(x\) - \(\dfrac{3}{8}\) = (\(\dfrac{3}{4}\))\(x-1\)

2.(\(\dfrac{3}{4}\))\(x\) - (\(\dfrac{3}{4}\))\(^{x-1}\) = \(\dfrac{3}{8}\)

  (\(\dfrac{3}{4}\))\(^{x-1}\).[2.\(\dfrac{3}{4}-1\)] = \(\dfrac{3}{8}\)

  \(\left(\dfrac{3}{4}\right)\)\(^{x-1}\).\(\dfrac{1}{2}\) = \(\dfrac{3}{8}\)

          (\(\dfrac{3}{4}\))\(^{x-1}\) = \(\dfrac{3}{8}\) : \(\dfrac{1}{2}\)

         (\(\dfrac{3}{4}\))\(^{x-1}\) = \(\dfrac{3}{4}\)

           \(x-1\) = 1

                 \(x=1+1\)

                 \(x=2\)

Vậy \(x=2\) 

 

        

 

6 tháng 12 2024

                    Giải

Sau bốn giờ xe đạp cách ô tô là: 15 x 4 = 60(km)

Kể từ khi ô tô bắt đầu xuất phát, ô tô sẽ đuổi kịp xe đạp sau:

                60 : 60 = 1 (giờ)

Đáp số: 1 giờ

             

 

6 tháng 12 2024

  Lời giải 

     Trong 4 giờ , người đi xe đạp đi được :

            15 x 4 = 60 ( km )

     Thời gian để ô tô đuổi kịp là :

                60  :  60   =  1 (giờ )

                         Đ/s : 1 giờ

Số nghịch đảo của \(\dfrac{-5}{3}\) là \(1:\dfrac{-5}{3}=-\dfrac{3}{5}\)