hững thực phẩm nào sau đây được bảo quản bằng phương pháp sấy khô em cho là hợp lý?
Sò ốc
Cua
Rau cải
Tôm
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Vai trò chuyển hóa: protid liên quan đến mọi chức năng sống của cơ thể, cần thiết cho việc chuyển hóa các chất dinh dưỡng khác, đặc biệt là các vitamin chất khoáng. Thiếu protid, nhiều vitamin không phát huy đầy đủ chức năng mặc dù không thiếu về số lượng.
HT
So sánh món ăn được chế biến bằng phương pháp luộc và nướng:
- Giống: cả 2 đều là phương pháp chế biến món ăn có sử dụng nhiệt.
- Khác:
+ Luộc: ít làm biến đổi chất.
+ Nướng: Nhiều khả năng làm biến đổi chất.
Chúc học tốt!
nướng phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa hoặc than . Nướng hai bên mặt của thực phẩm cho đến khi vàng ( hoặc gọi là chín ý )
ta nhân biết được màu sắc vì
Khi ánh sáng chiếu vào một vật thể, một phần quang phổ bị hấp thụ và một phần bị phản xạ. Mắt của chúng ta cảm nhận màu sắc theo bước sóng của ánh sáng phản xạ. Chúng ta cũng biết rằng sự hiện diện của một màu sắc sẽ khác nhau tùy thuộc vào khoảng thời gian trong ngày, ánh sáng trong phòng và nhiều yếu tố khác.
đúng thì ks sài thì thôi
ăn sáng đều đặn , ăn chín uống sôi , đừng uống quá nhiều nước ngọt và bánh kẹo ngọt vì : béo đấy ,ăn hoa quả nhiều vào và rau nữa
có các đặc điểm thông minh
VD : đèn điện tự tắt tự bật , điều khiển mọi thứ từ xa ,...
Các nguồn năng lượng thường dùng trong nhà em là : năng lượng điện, năng lượng chất đốt.
Kiến trúc nhà ở thường thấy ở khu vực thành thị là: kiểu nhà liên kế, nhà chung cư, nhà biệt thự.
Thành thị: có kiểu nhà liên kế, nhà chụng cư, nhà biệt thự,...
Các khu vực khác: nhà sàn ở vùng núi, nhà bè ở vùng sông nước,...
sai dề