a, 3,2x + ( - 1,2 ) .x + 2,7 = 4,9
b, (-5,6 ) . x + 2,9x-3,86 = -9,8
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
-0,52 : x = -9,36 : 16,38
=> \(\frac{-0,52}{x}=\frac{-9,36}{16,38}\)
=> x = \(\frac{-0,52.16,38}{-9,36}\) = 0,91
-0,52:x=-9,36:16,38
\(\frac{-0,52}{x}\)= \(\frac{-9,36}{16,38}\)
\(\Rightarrow\left(-0,52\right).16,38=x.\left(-9,36\right)\)
\(\Rightarrow x=\frac{-8,5176}{-9,36}\)
\(\Rightarrow x=0,91\)
\(Vậy,x=0,91\)
Ta có B(x) = 5
=> ax + 5 - a = 5
=> ax - a = 0
=> a(x - 1) = 0
=> a = 0
Khi đó B(3) = 0.3 + 5 - 0 = 5
co B(x)=5
=> ax +5-a=5
<=>ax-a=5-5
<=>a(x-1)=0
=> a = 0 hoac x-1=0
=> a= 0 hc x=1
ma x=3
=> a=0
=> thay a=0 , x=3 vao B(x) co
B(3)=5
mik het he len lop 9 nen co the sai 1 chut thi thong cam nha !
a)....cắt nhau
b) ....\(a\perp a\)
c, Có một và chỉ có một
Chúc bạn học toots~
a) Hai đường thẳng vuông góc với nhau là hai đường thẳng cắt nhau tạo thành một góc vuông .
b) Hai đường thẳng a và a' vuông góc với nhau được kí hiệu là \(a\perp a'\)
c) Cho trước một điểm A và một đường thẳng d . Có một và chỉ một đường thẳng d' đi qua A và vuông góc với d .
Học tốt
Bên trên có nhé ! Nghĩ tvm thôi làm luôn ko ko biết tìm ở đâu.
\(4x-\left(2x+1\right)=3-\frac{1}{3}+x\)
\(\Leftrightarrow4x-2x-1=\frac{8}{3}+x\Leftrightarrow2x-1=\frac{8}{3}+x\)
\(\Leftrightarrow x=\frac{11}{3}\)
Lần sau đăng gộp làm cho dễ nhé !
\(2x-3=x+\frac{1}{2}\Leftrightarrow x=3+\frac{1}{2}\)
\(\Leftrightarrow x=\frac{6}{2}+\frac{1}{2}=\frac{7}{2}\)
@Hoc tot@
A C B D Bài làm:
a) Xét tam giác ACD vuông tại A
=> \(\widehat{ADC}< 90^o\)=> Góc ADC nhọn
Mà góc BDC kề vù với góc nhọn ADC
=> Góc BDC tù
b) Vì \(\widehat{BDC}=105^o\Rightarrow\widehat{ACD}+\widehat{CAD}=105^o\)
\(\Leftrightarrow\widehat{ACD}+90^o=105^o\)
\(\Rightarrow\widehat{ACD}=15^o\)
Mà CD là phân giác góc C
=> \(\widehat{C}=2\widehat{ACD}=30^o\)
\(\Rightarrow\widehat{B}=90^o-\widehat{C}=90^o-30^o=60^o\)
Vậy \(\widehat{B}=60^o\)
\(C=-\left(279\times6+292\right)+6\times279-\left(9-292\right)=6\times279+292-9-6\times279-292=-9\)
a, \(3,2x+\left(-1,2\right)x+2,7=4,9\)
=> \(2x=2,2\)
=> x = 1,1
b, \(\left(-5,6\right)x+2,9x-3,86=-9,8\)
=> \(-2,7x=-5,94\)
=> x = 2,2