K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 4 2020

(=)\(\sqrt[3]{x+1}+\sqrt[3]{x+2}=-\sqrt[3]{x+3}\) 

(=)  \(x+1+x+2+3\sqrt[3]{\left(x+1\right)\left(x+2\right)}.\left(\sqrt[3]{x+1}+\sqrt[3]{x+2}\right)\)\(-x-3\)

(=) \(3x+6=3\sqrt[3]{x^3+6x^2+11x+6}\) (vì \(\sqrt[3]{x+1}+\sqrt[3]{x+2}=-\sqrt[3]{x+3}\))

=) \(\left(x+2\right)^3=x^3+6x^2+11x+6\)

phần còn lại tự giải nhé

16 tháng 4 2020

UK F(X) BAN G F(X)

16 tháng 4 2020

| x + 3 | - 6x + 1 = | x + 1 | 

<=> | x + 3 | - | x + 1 | - 6x + 1 = 0 

Phương trình này em xét dấu và kẻ bảng  rồi chia trường hợp:

14 tháng 4 2020

nhầm ko có 'c' ở cuối bđt nhé