giải hệ phương trình
\(\orbr{\begin{cases}\frac{x+y}{2}+\frac{x-y}{3}=1\\\frac{2x-y}{4}-\frac{x-3y}{2}=-2\end{cases}}\)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a) \(\sqrt{\left(\sqrt{2}+\sqrt{3}\right)^2}=\sqrt{2}+\sqrt{3}\)
b) \(\sqrt{\left(\sqrt{3}-2\right)^2}=\sqrt{3}-2\)
c) \(\sqrt{\left(\sqrt{5}-\sqrt{3}\right)^2}+\sqrt{\left(\sqrt{5}+\sqrt{3}\right)^2}=\sqrt{5}-\sqrt{3}+\sqrt{5}+\sqrt{3}\)\(=2\sqrt{5}\)
d) \(\sqrt{\left(\sqrt{2}-\sqrt{3}\right)^2}-\sqrt{\left(1-\sqrt{3}\right)^2}=\sqrt{2}-\sqrt{3}-1-\sqrt{3}\)
\(=\sqrt{12}-\sqrt{2}-1\)
e) \(\sqrt{\left(\sqrt{3-1}^2\right)-\sqrt{3}}=\sqrt{\sqrt{2}^2-\sqrt{3}}=\sqrt{2-\sqrt{3}}\)
P/S: Ko chắc
Ơ hơ, có mỗi việc đưa vào máy, trước khi đưa thì biến đổi làm sao x ra x và y ra y để ko bị dính thôi (qui đồng rồi nhân chéo ) EZ bye