Để đối phó với cuộc khủng hoảng kinh tế 1929-1933,nước Mĩ đã có chính sách gì?Nội dung của chính sách đó
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
A B C H D E O P Q
câu a, dễ thấy tứ giác AEHD có 3 góc A=E=D=90 độ nên AEHD là hình chữ nhật, do đó AH=DE.
b.Xét tam giác BHD vuông tại D và có P là trung điểm BH do đso
\(\widehat{PDH}=\widehat{PHD}\)mà \(\widehat{PHD}=\widehat{QCE}\)( đồng vị)
và \(\widehat{QCE}=\widehat{QEC}\)
do đó ta có \(\widehat{PDH}=\widehat{QEC}\) mà HD//CE nên DP //QE . do đó DEPQ là hình thang
Bai lam
\(5x+7=3x+2\Leftrightarrow2x=-5\Leftrightarrow x=-\frac{5}{2}\)
Ta có : ( x - 2 )( x2 + 2x + 4 ) - ( 7x4 - 14x ) : 7x
= x3 - 8 - [ ( 7x4 : 7x ) - ( 14x : 7x ) ]
= x3 - 8 - ( x3 - 2 )
= x3 - 8 - x3 + 2
= -6 không phụ thuộc vào biến ( đpcm )
Bai lam
\(\left(x-2\right)\left(x^2+2x+4\right)-\left(7x^4-14x\right):7x\)
\(=x^3-8-x^3+2=-6\)
Gỉa sử tồn tại số a sao cho \(a^2+6a+22\)là một số chính phương.
\(\Rightarrow a^2+6a+22=n^2\left(n\inℕ^∗\right)\)
\(\Rightarrow\left(a^2+6a+9\right)+13=n^2\)
\(\Rightarrow\left(a+3\right)^2+13=n^2\)
\(\Rightarrow n^2-\left(a+3\right)^2=13\)
\(\Rightarrow\left(n-a-3\right)\left(n+a+3\right)=13\)
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}n-a-3\\n+a+3\end{cases}}\)lẻ \(\left(1\right)\)
Mà \(n-a-3\)và \(n+a+3\)có cùng tính chẵn lẻ
\(\Rightarrow\)Mẫu thuẫn với \(\left(1\right)\)
\(\Rightarrow\)Điều giả sử là sai
\(\Rightarrow\)Không tồn tại số a sao cho \(a^2+6a+22\)là một số chính phương
a,\(A=\left(\frac{x}{x^2-4}+\frac{1}{x+2}-\frac{2}{x-2}\right):\left(2-x+\frac{6}{x+2}\right)\)
\(=\left(\frac{x}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}+\frac{x-2}{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}-\frac{2\left(x+2\right)}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\right):\left(\frac{-\left(x-2\right)\left(x+2\right)}{x+2}+\frac{6}{x+2}\right)\)
\(=\left(\frac{2x-2-2x+4}{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}\right):\left(\frac{-\left(x^2-4\right)+6}{x+2}\right)\)
\(=\frac{2}{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}.\frac{x-2}{-\left(x^2-4\right)+6}=\frac{2}{-\left(x+2\right)^2\left(x-2\right)+6}\)
Thay x = 4 ta được :
\(\frac{2}{-\left(4+2\right)^2\left(4-2\right)+6}=\frac{2}{-26}=-\frac{1}{13}\)
Tương tự với x = -4
DE TIM CACH TOAI KHOI KHUNG NUOC MI DA TIM CACH NHUNG CHINH SACH CAI CACH KINH TE -XA HOI