K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 12 2022

M = 5 + 52 + ... + 5800

5M = 52 + 53 + ... + 5801

5M - M = (52 + 53 + ... + 5801) - (5 + 52 + ... + 5800)

4M = 5801 - 5 

=> 4M + 5 = 5801 =  5.5800 = 5.(580)10 

Ta có: 580 \(⋮\) 580

=> (580)10\(⋮\) 580

=> 5.(580)10 \(⋮\) 580 (đpcm)

=> 4M + 5 \(⋮\) 580 

24 tháng 12 2022

\(\left(-2022\right)+\left(-250\right)+\left(275+2022\right)\)

\(=\left(-2022\right)-250+275+2022\)

\(=\left[\left(-2022\right)+2022\right]+\left(275-250\right)\)

\(=0+25=25\)

24 tháng 12 2022

 

=- 2022 -250+ 275 + 2022

=-2272+2297

=25

24 tháng 12 2022

Quá trình quang hợp, cây xanh hấp thụ khí carbon đioxide và thải ra khí oxygen.

24 tháng 12 2022

Quá trình quang hợp, cây xanh hấp thụ khí carbon đioxide và thải ra khí oxygen.

 

24 tháng 12 2022

Trong hóa học, hỗn hợp là hệ vật chất tạo bởi hai hay nhiều chất khác nhau, trộn vào nhau nhưng không kết hợp một cách hóa học. Nói cách khác, hỗn hợp gồm hai chất trộn lẫn vào nhau theo kiểu vật lý, nghĩa là không có phản ứng nào xảy ra giữa các chất đó, mỗi chất trong hỗn hợp vẫn giữ được những tính chất của mình. 

sai thì em xin lỗi vì em mới học lớp 4

em ko serch google nhé

 

24 tháng 12 2022

Hỗn hợp là chứa từ 2 chất trở lên.Tính chất của hốn hợp thay đổi tùy thuộc vào thành phần các chất có trong hỗn hợp

7 tháng 12 2024

1:F

2:A

3:D

4:E

5:C

6:B

đúng thì cho mình một tích nha!

8 tháng 12 2024

cho mình cập nhật lại tin đáp ánh  nha
1:F
2:E
3:D
4:A
5:C
6:B

24 tháng 12 2022

Ta có : 536 =  53x12  = (53)12 =12512

             1124= 112x12 = (112)12=12112

Vì 125>121  =>  12512 > 12112

                          =>   536    >   1124

                       VẬY 536  > 1124

11 tháng 11 2024

So sánh

5^26 và 11^24

cứu mình với mọi người ơi

 

 

 

24 tháng 12 2022

\(\left(2600-6400\right)-3x=1200\\ -3800-3x=1200\\ 3x=-3800-1200\\ 3x=-5000\\ x=-5000:3\\ x=\dfrac{-5000}{3}\)

24 tháng 12 2022

\(\left(3x-1\right)^3=125\\ \left(3x-1\right)^3=5^3\\ 3x-1=5\\ 3x=6\\ x=6:3\\ x=2\)