132.79 + 132.19 + 264
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
`(-24+x)-43=15`
`(-24+x) = 15+43 = 58`
`x = 58 - (-24) =58 +24`
`x = 82`
Vậy `x=82`
(-24 + x) -43 = 15
-24 + x = 15 + 43
-24 + x = 58
x = 58 + 24
x = 82
\(\overline{53a}\) ⋮ 3 \(⋮̸\) 9 ⇔ 5 + 3 + a ⋮ 3 \(⋮̸\)9
⇔ 8 + a ⋮ 3 \(⋮̸\) 9
⇔ a = 4; 7
M ={ 11; 12; 13; 14; 15; 16; 17; 18; 19; 20}
M ={ x ϵ N/ 11 ≤ x ≤ 20}
45 = 3.3.5
60 = 2.2.3.5
90 ƯCNN [45;60;90]= 2.2.3=12
ƯC [45;60;90]={1 ; 3 ; 5 ; 15 }
9 ϵ B(n+1) ⇔ 9 ⋮ n + 1 ⇔ n + 1 ϵƯ(9) = { -9; -3; -1; 1; 3; 9}
⇔ n ϵ { -10; -4; -2; 0; 2; 8}
vì n ϵ N ⇔ n ϵ { 0; 2; 8}
SOS cứu đi mai teacher KT rồi.PLease please.Ai làm correct tui tick choa
132.79 + 132.19 + 264
= 132.79 + 132.19 + 132.2
= 132 . (79+19+2)
= 132 . 100
= 13200
D f dfcgr