K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 9 2018

nhanh mik dang can gap

21 tháng 9 2018

cậu vào câu hỏi tương tự ấy

21 tháng 9 2018

219-7*(x+1)=100

7*(x+1)=119

x+1=17

x=16

21 tháng 9 2018

219 - 7 . ( x + 1 ) = 100

7 . ( x + 1 ) = 219 - 100

7 . ( x + 1 ) = 119

x + 1 = 119 : 7

x + 1 = 17

Vậy suy ra x = 16 ( mình cũng không biết có đúng không )

21 tháng 9 2018

\(241+\left(107-x\right)=260\)

\(107-x=260-241\)

\(107-x=19\)

\(x=107-19\)

\(x=88\)

\(\left(x-72\right)-184=56\)

\(x-72=56+184\)

\(x-72=240\)

\(x=240+72\)

\(x=312\)

21 tháng 9 2018

a) 241+(107-x) = 260

              107-x  = 19

                     x  = 88

b) (x + 72)-184 = 56

     x + 72          = 240

     x                  = 168

21 tháng 9 2018

Theo mk là:

a = 0

b = 7

chúc bạn hok tốt

#sakurasyaoran#

21 tháng 9 2018

a=0

b=7

21 tháng 9 2018

\(4x\left(x-5\right)-16\left(x-5\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-5\right)\left(4x-16\right)=0\)

\(\Leftrightarrow4\left(x-5\right)\left(x-4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x-5=0\\x-4=0\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=5\\x=4\end{cases}}}\)

21 tháng 9 2018

x-5-16 { x - 5 } = 0 . 4

x - 5 - 16 { x - 5 } 0

x - 5 - x - 5 = 0 : 16

x - 5 - x - 5 = 0

x - ( 5 + 5 ) =0

x - 10 = 0

Vậy x = 10

Mình chỉ làm bừa thôi , hy vọng là đúng

21 tháng 9 2018

a) 15-3(2x-9)=6

=)3(2x-9)=15-6=9

=)6x-27=9 =)6x=9+27=36

=)x=36:6=6

21 tháng 9 2018

a, 15-3 (2 x -9) = 6

          3 (2 x -9) = 9

              2 x - 9  = 3

              2 x       = 12

                 x       = 6

b, 8 (x-3)-2(x-3) = 24

    (8-2) (x-3) = 24

       6 (x - 3) = 24

         x - 3     = 4

         x          = 7

còn câu c mik ko bik lm thông cảm

   

          

21 tháng 9 2018

three brothers va first sister

21 tháng 9 2018

three brothers and one sister-in-law

21 tháng 9 2018

\(A=4^{2017}+4^{2016}+...+4^2+4+1\)

\(4A=4^{2018}+4^{2017}+...+4^3+4^2+4\)

\(4A-A=\left(4^{2018}+4^{2017}+...+4^3+4^2+4\right)-\left(4^{2017}+...+4+1\right)\)

\(3A=4^{2018}-1\)

\(A=\frac{4^{2018}-1}{3}\)

21 tháng 9 2018

Bài 1:

A= 3+ 3^2 + 3^3 +......+   3^2016

3A= 3^2+3^3+3^4+.......+3^2017

3A-A= 3^2 + 3^3 +3^4+.....+3^2017-( 3+3^2+3^3+.......+3^2016)

2A= 3^2017-3 

A= (3^2017-3) :2

Bài 2:

2a+3= 3n

Ta thấy : 3 chia hết cho 3; 3n chia hết cho 3

=> 2a chia hết cho 3 . Mà 2 ko chia hết cho 3 => a chia hết cho 3 

=> a= 0