K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3^2 + 2 - 2^n + 2 + 3^n - 2^n

= 3^n ( 1 + 3^n  ) - 2^n ( 2^2 + 1 )

= 3^n.10 - 2^n.5

= 3^n.10 - 2^n - 1.10

Với x > 0 ta luôn có 3^n chia hết 10,2^n - 1.10 chia hết 10 nên 3^n.10 - 2^n - 1.10 chia hết cho 10 do vậy 3^n + 2^2 + 2 + 3^n - 2^2n chia hết 10

A(x) có 2 nghiệm

B(x) ko có nghiệm

C(x) có 2 nghiệm

mk nghĩ thế chứ làm thì dốt cái này hi i!!!!!!!!!!!!!!!!!!

56876

17 tháng 4 2016

B(x)=x^4+5x^2-36

ta có:x^4+5x^2-36=0

x=±2

17 tháng 4 2016

bai nao vay ban

17 tháng 4 2016

mk có đề bồi dưỡng bêđê nè

17 tháng 4 2016

Theo bài ra ta có : (x-2).4=3.2x                                                                                                                                                   4x-8  =6x                                                                                                                                                       4x-6x=8                                                                                                                                                            -2x=8                                                                                                                                                               x=-4