K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 4 2019

\(=>x-5\varepsilonƯ\left(4\right)\)

\(=>x-5\varepsilon\left\{-5;-1;1;5\right\}\)

\(=>x\varepsilon\left\{0;4;6;10\right\}\)

7 tháng 4 2019

\(1⋮(x+7)\)

\(\Rightarrow(x+7)\inƯ(1)=\left\{\pm1\right\}\)

TH1 : \(x+7=1\Rightarrow x=-6\)

TH2 : \(x+7=-1\Rightarrow x=-1-7=-8\)

Do đó,\(x\in\left\{-6;-8\right\}\)

7 tháng 4 2019

=> x + 7 \(\varepsilon\)Ư(1) = {-1;1}

=> x \(\varepsilon\){-8;-7}

7 tháng 4 2019

\(\frac{5}{2}-3.\left(\frac{1}{3}-x\right)=\frac{1}{4}-7x\)

\(\frac{5}{2}-1+3x=\frac{1}{4}-7x\)

\(3x+7x=\frac{1}{4}-\frac{5}{2}+1\)

\(10x=\frac{-5}{4}\)

\(x=\frac{-1}{8}\)

Vậy...

\(\frac{5}{2}-3\times\left(\frac{1}{3}-x\right)=\frac{1}{4}-7x\)

              \(\frac{5}{2}-1+3x=\frac{1}{4}-7x\)

                       \(3x+7x=\frac{1}{4}-\frac{5}{2}+1\)

                               \(10x=\frac{-5}{4}\)

                                    \(x=\frac{-5}{4}\div10\)

                                    \(x=\frac{-1}{8}\)

Quãng đường AB là :                          176/5 x 2,5 = ....(km)

Vận tốc người đó lúc ik về là :              2,5 + 4,8 = 7,3 (km/h)

Số thời gian người đó để về A là :        ..... : 7,3 = *** ( h)

                             Đ/S : ****

CÁC BN THÔNG CẢM HÔM NAY MK QUÊN MK QUÊN MT CÁC BN TÍNH HỘ MK NHA CẢM ƠN

K MK NHA NẾU THK THÌ KB CX ĐC

Hình tròn  hình gồm các điểm nằm trên và bên trong đường tròn. Tâm, bán kính và chu vi của hình tròn chính  tâm và bán kính của đường tròn bao quanh nó.

Đường tròn  một hình khép kín đơn giản chia mặt phẳng ra làm 2 phần: phần bên trong và phần bên ngoài.

7 tháng 4 2019

hình tròn là hình gồmcác điểm nằm trên đường tròn và các điểm nằm bên trong đường tròn đó(sgktoán hình/tr 90)

đường tròn tâm o bán kính R là hình gồm các điểm cách o 1 khoảng băng R(sgk/tr 89)

Hok tốt nhé bn

7 tháng 4 2019

Ta có:\(\frac{a-3}{b-3}=\frac{2}{3}\)

\(\Rightarrow\frac{a-3}{2}=\frac{b-3}{3}\)

áp dụng tc của dãy tỉ số bằng nhau ta đc:

\(\frac{a-3}{2}=\frac{b-3}{3}=\frac{\left(b-3\right)-\left(a-3\right)}{3-2}=1\)

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}a=1.2+3=5\\b=1.3+3=6\end{cases}}\)

Vậy ...