K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 2 2017

Ta có 3A=1.2.3+2.3.4-1.2.3+3.4.5-2.3.4+4.5.6-3.4.5+....+100.101.102-99.100.101

\(\Rightarrow\)3A=100.101.102

\(\Rightarrow\)A=343400

        B=1.2+1+2.3+1+3.4+1+...+100.101+100

\(\Rightarrow\)B=1.2+2.3+3.4+...+100.101+[1+2+3+..+100]

     Mặt khác 1.2+2.3+3.4+4.5+...+100.101=A

\(\Rightarrow\)B=343400+101.100:2=348450

23 tháng 2 2017

\(\frac{3a+7b}{7a+3b}=1\)

<=> 3a + 7b = 7a + 3b

<=> 3a - 7a = 3b - 7b

<=> -4a = -4b

<=> a = b

Thay a = b vào, ta có:

A = - a + a - 1

=> A = 1

23 tháng 2 2017

sai r bn ah phải là -1 nhé :))

23 tháng 2 2017

ta có x^6 lớn hơn hoặc bằng 0 =>x^y lớn hơn hoặc bằng 0. Mà y là số lẻ => y lớn hơn hoặc bằng 0.

Mặt khác: x^y=x^6=> x=6 ( ko thỏa mãn y lẻ)

Vậy có 0 số nguyên x thỏa mãn

23 tháng 2 2017

=> \(f\left(x\right)=x^{2014}-\left(2014+1\right)x^{2013}+\left(2014+1\right)x^{2012}+...-\left(2014+1\right)x+2014+1\)

Mà x = 2014

=> \(f\left(2014\right)=x^{2014}-\left(x+1\right)x^{2013}+\left(x+1\right)^{2012}+...-\left(x+1\right)x+x+1\)

\(=x^{2014}-x^{2014}+x^{2013}-x^{2013}-x^{2012}+....-x^2-x+x+1\)

\(=1\)

=> f(2014) = 1

23 tháng 2 2017

thank nha

23 tháng 2 2017

hình tự vẽ nhé

đường trung trục của BC là HT cắt tia phân giác AK của góc A ở I .

Xét tam giác HIB và tam giác HIC ta có:

 HB = HC ( HT là đường trung trực của BC)

 HI chung

 góc IHC= góc IHB = 90 độ

 => tam giác HIB = tam giác HIC (c.g.c)

 => IC = IB ( 2 cạnh tương ứng)

 Xét tam giác AIE và tam giác AID ta có:

 góc A1 = góc A2 ( AK là tia phân giác góc A)

 AI là cạnh chung

 => tam giác AIE = tam giác AID ( cạnh huyền góc nhọn )

=> IE=ID (2 cạnh tương ứng)

theo định lý Py-ta-go ta có:

xét tam giác vuông EIC: IC- IE= EC2

xét tam giác vuông DIB: IB2 - ID2 = BD2

mà IC=IB , ID=IE => EC2=BD2 => EC=BD

xét tam giác DBI và tam giác ECI ta có:

DB=EC (CM trên)

IE=ID (CM trên)

IB=IC (CM trên)

suy ra tam giác DBI= tam giác ECI (ĐPCM)

=> góc ACI=góc DIB (2 góc tương ứng)

mà tổng 2 góc ABI và góc DIB = 90 độ

=> góc ABI + góc ACI = 90 dộ 

23 tháng 2 2017

Ta có 

ababab= ab*10101

Vì 10101 chia hết cho 3 nên ab*10101 chia hết cho 3

=>ababab chia hết cho 3

23 tháng 2 2017

TÊN NGỐC KIA

23 tháng 2 2017

Trời!