K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
DG
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
VC
Vũ Cao Minh
CTV
VIP
31 tháng 12 2021
\(\left(x-1\right)^3=\frac{1}{8}=\left(\frac{1}{2}\right)^3\Leftrightarrow x-1=\frac{1}{2}\)
\(\Leftrightarrow x=1+\frac{1}{2}=\frac{3}{2}\) Vậy ......
:)) buồn ỉa
Vì y tỉ lệ thuận với x theo hệ số k nên:
\(k=\frac{y}{x}=\frac{-6}{3}=-2\)
Vậy k=-2
Chi tiết :
Tính tỉ lệ là
3 / - 6
= 1 / -2 ( rút gọn đi)