6,2 ha.....62000m2 45,6dm3.....46dm3
4,02km2....402ha 139cm3=.....1,39dm3
5200m2......5,2km2 2/5 dm3....0,6 dm3
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Bài 4:
P(x)+Q(x)-R(x)
\(=6x^3-2x^2+3x-2-2x^3+3x^2-x+4-4x^3+2x-1\)
\(=x^2+4x+1\)
R(x)-P(x)-Q(x)
\(=-\left[P\left(x\right)+Q\left(x\right)-R\left(x\right)\right]\)
\(=-\left(x^2+4x+1\right)\)
\(=-x^2-4x-1\)
Bài 3:
a: \(P\left(x\right)=-2x^4-7x+\dfrac{1}{2}-6x^4+2x^2-x\)
\(=\left(-2x^4-6x^4\right)+2x^2+\left(-7x-x\right)+\dfrac{1}{2}\)
\(=-8x^4+2x^2-8x+\dfrac{1}{2}\)
\(Q\left(x\right)=3x^3-x^4-5x^2+x^3-6x+\dfrac{3}{4}\)
\(=-x^4+\left(3x^3+x^3\right)+\left(-5x^2\right)-6x+\dfrac{3}{4}\)
\(=-x^4+4x^3-5x^2-6x+\dfrac{3}{4}\)
b: P(x)+Q(x)
\(=-8x^4+2x^2-8x+\dfrac{1}{2}-x^4+4x^3-5x^2-6x+\dfrac{3}{4}\)
\(=-9x^4+4x^3-3x^2-14x+\dfrac{5}{4}\)
P(x)-Q(x)
\(=-8x^4+2x^2-8x+\dfrac{1}{2}+x^4-4x^3+5x^2+6x-\dfrac{3}{4}\)
\(=-7x^4-4x^3+7x^2-2x-\dfrac{1}{4}\)
4000m2 = 0,4ha
1200dm2 20cm2 = 12,002m2
45 phút = $\frac34$ giờ
32dm3 800cm3 = 0,0328m3
\(4000m^2=0,4ha\)
45 phút=0,75 giờ
\(1200dm^220cm^2=12,002m^2\)
\(32dm^3800cm^3=0,0328m^3\)
Vì \(AN=\dfrac{2}{3}AC\)
nên \(S_{AMN}=\dfrac{2}{3}\times S_{AMC}\)
=>\(S_{AMC}=S_{AMN}:\dfrac{2}{3}=20:\dfrac{2}{3}=30\left(cm^2\right)\)
\(BM=\dfrac{1}{3}BC\)
=>\(CM=\dfrac{2}{3}BC\)
=>\(S_{AMC}=\dfrac{2}{3}\times S_{ABC}\)
=>\(S_{ABC}=30:\dfrac{2}{3}=45\left(cm^2\right)\)
Ở đây có mấy có gì bất thừơng ?
🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌛🌜🌛🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛🌜🌛.
Diện tích đáy là 36:4=9(dm2)
mà 9=3x3
nên độ dài cạnh là 3dm
Thể tích của bể là:
3x3x3=27(lít)
Mẹ sinh Nam năm 32 tuổi nên tuổi mẹ lớn hơn tuổi con 32 tuổi
Cách đây 2 năm tuổi mẹ vẫn lớn hơn con 32 tuổi
Hiệu số phần bằng nhau:
\(5-1=4\) (phần)
Tuổi mẹ hiện nay:
\(32:4\times5+2=42\) (tuổi)
Tuổi con hiện nay:
\(42-32=10\) (tuổi)
\(\dfrac{12x^4+10x^3-x-3}{3x^2+x+1}\)
\(=\dfrac{12x^4+4x^3+4x^2+6x^3+2x^2+2x-6x^2-2x-2-x-1}{3x^2+x+1}\)
\(=\dfrac{4x^2\left(3x^2+x+1\right)+2x\left(3x^2+x+1\right)-2\left(3x^2+x+1\right)-x-1}{3x^2+x+1}\)
\(=4x^2+2x-2+\dfrac{-x-1}{3x^2+x+1}\)
\(6,2ha=62000m^2\)
\(4,02km^2=402ha\)
\(5200m^2< 5,2km^2\)
\(45,6dm^3< 46dm^3\)
\(139cm^3< 1,39dm^3\)
\(\dfrac{2}{5}dm^3< 0,6dm^3\)