K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 12 2016

= ấn máy tính là ra

27 tháng 12 2016

0 - 1

= 0 + (-1)

= -1

k mik nha

thank you very much

27 tháng 12 2016

Mình mới học lớp 6

Nên không biết nha

Chúc các bạn học giỏi

13 tháng 10 2017

1,\(\left(a^2+b^2-c^2\right)^2\)\(-\left(a^2-b^2+c^2\right)^2\)

\(=\left(a^2+b^2-c^2\right)^2\)\(-\left(b^2-a^2-c^2\right)^2\)

\(=\left(a^2+b^2-c^2-b^2+a^2+c^2\right)\)\(\left(a^2+b^2-c^2+b^2-a^2-c^2\right)\)

\(=2a^2\left(2b^2-2c^2\right)\)

\(=4a^2b^2-4a^2c^2\)

\(=\left(2ab-2ac\right)\left(2ab+2ac\right)\)

2,\(\left(a+b+c\right)^2\)\(+\left(a+b-c\right)^2\)\(-2\left(a+b\right)^2\)

\(=\left(\left(a+b+c\right)^2-\left(a+b\right)^2\right)\)\(+\left(\left(a+b-c\right)^2-\left(a+b\right)^2\right)\)

\(=\left(a+b+c-a-b\right)\)\(\left(a+b+c+a+b\right)+\)\(\left(a+b-c-a-b\right)\)\(\left(a+b-c+a+b\right)\)

\(=c\left(2a+2b+c\right)\)\(-c\left(2a+2b-c\right)\)

\(=c\left(2a+2b+c-2a-2b+c\right)\)

\(=c.2c\)

\(=2c^2\)

27 tháng 12 2016

\(\Leftrightarrow x^2-8x+16-x^2+4=6\)

\(\Leftrightarrow-8x=6-16-4\)

\(\Leftrightarrow-8x=-14\)

\(\Leftrightarrow x=-14:\left(-8\right)\)

\(\Leftrightarrow x=1,75\)

27 tháng 12 2016

la 1,75

h cho minh nha

ket ban nha

27 tháng 12 2016

x2 - 4x + 4 - (x2- 9) = 6

  x2 - 4x + 4 -x+9 = 6

               - 4x +13 = 6

                     - 4x = - 7

                         x= 7/4

27 tháng 12 2016

\(\Leftrightarrow3x^2-6x-5x+5x^2-8x^2+\left(24\right)\)

\(\Leftrightarrow-11x+24\)
Đề hình như thiếu hả bạn. Nếu không thiếu thì ra kết quả như trên nhé

27 tháng 12 2016

a) bé hệ số lại

A/3=a^2+9b^2+5/3.c^2-6ab-10c+79

=(a-3b)^2+5/3(c^2-2.3/2.c+9/4)+79-5/3.9/4

=(a-3b)^2+5/3(c-3/2)^2+79-15/4

Amin =3.(79-15/4)

đẳng thức khi a=3b và c=3/2

Kiểm tra số liệu cộng trừ nhân chia

27 tháng 12 2016

\(ax+\frac{b}{\left(x^2-4\right)}-\frac{1}{\left(x-2\right)}=\frac{2}{x}+2\) đúng vậy ko

Kiểu gì cũng được nhưng nếu không đúng => lạc đề

Lần sau gặp pHân số dùng f(x) viết đi

27 tháng 12 2016

Mình mới học lớp 6

Nên không biết nha

Chúc các bạn học giỏi

27 tháng 12 2016

\(\left(6x+1\right)^2+\left(6x-1\right)^2-2\left(1+6x\right)\left(6x-1\right)\)

\(=\left[\left(6x+1\right)-\left(6x-1\right)\right]^2\)

\(=\left(6x+1-6x+1\right)^2\)

\(=2^2\)

\(=4\)