K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 1 2017

cái này nhiều người biết làm bạn ạ

bạn vào trang cá nhân của bạn  ,  sau đó bạn bấm vào THỐNG KÊ HỎI ĐÁP ở dưới trướng và địa chỉ của bạn

bạn sẽ mở được ngay trong giây lát!

1 tháng 1 2017

Đầu tiên bạn vào phần nick của bạn sau khi vừa hồi hoặc trả lời xong

Sau khi vào rồi bạn sẽ thấy có 1 phần Thống kê hỏi đáp ở dưới phần tên và địa chỉ 

 Bấm vào đó là được !! k nha

1 tháng 1 2017

Bạn nhân mỗi vế cho a+b+c rùi nó sẽ ra vế phải.

Đáp án là 0

19 tháng 4 2017

Đáp án là 0

Bài 1 : Cho biểu thức A = \(\frac{x}{x+2}\) + \(\frac{4-2x}{x^2-4}\)a ) Tìm điều kiện của x để biểu thức A có nghĩa b ) Rút gọn biểu thứ A c ) Tìm giá trị của x khi A = 0Bài 2 : cho biểu thức B = \(\frac{x}{x+3}\)+ \(\frac{9-3x}{x^2-9}\) a ) Tìm điều kiện của x để biểu thức B có nghĩa b ) Rút gọn biểu thứ B c ) Tìm giá trị của x khi B = 0Bài 3 : Cho phân thức : A =\(\frac{x^2+2x+1}{x^2-x-2}\)a ) Tìm x để...
Đọc tiếp

Bài 1 : Cho biểu thức A = \(\frac{x}{x+2}\) + \(\frac{4-2x}{x^2-4}\)

a ) Tìm điều kiện của x để biểu thức A có nghĩa 

b ) Rút gọn biểu thứ A 

c ) Tìm giá trị của x khi A = 0

Bài 2 : cho biểu thức B = \(\frac{x}{x+3}\)\(\frac{9-3x}{x^2-9}\)

 

a ) Tìm điều kiện của x để biểu thức B có nghĩa 

b ) Rút gọn biểu thứ B 

c ) Tìm giá trị của x khi B = 0

Bài 3 : Cho phân thức : A =\(\frac{x^2+2x+1}{x^2-x-2}\)

a ) Tìm x để biểu thức A xác định 

b ) Rút gọn biểu thức A 

c ) Tính giá trị của biểu thức A khi x = 0 , 1 , 2012

d ) Tìm các giá trị nguyên của x để A nhận giá trị nguyên 

Bài 4 : Cho biểu thức : A =\(\frac{1}{x+1}\)\(\frac{1}{x-1}\)\(\frac{2}{x^2-1}\)

a ) tìm điều kiện của x để biểu thức A có nghĩa 

b ) Rút gọn biểu thức A 

C ) Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức A nhận giá trị nguyên 

CÁC BẠN GIẢI ĐƯỢC BÀI NÀO THÌ GIẢI GIÚP MÌNH VỚI NHÉ KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI GIẢI HẾT ĐÂU ! BÂY GIỜ MÌNH ĐANG RẤT CẦN CÁC BẠN CỐ GẮNG NHÉ !

5
1 tháng 1 2017

Dài quá trôi hết đề khỏi màn hình: nhìn thấy câu nào giải cấu ấy

Bài 4:

\(A=\frac{\left(x-1\right)+\left(x+1\right)}{\left(x+1\right)\left(x-1\right)}-\frac{2}{\left(x+1\right)\left(x-1\right)}=\frac{2\left(x-1\right)}{\left(x-1\right)\left(x+1\right)}\)

a) DK x khác +-1

b) \(dk\left(a\right)\Rightarrow A=\frac{2}{\left(x+1\right)}\)

c) x+1  phải thuộc Ước của 2=> x=(-3,-2,0))

1 tháng 1 2017

1. a) Biểu thức a có nghĩa \(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x+2\ne0\\x^2-4\ne0\end{cases}}\)

                                      \(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x+2\ne0\\x-2\ne0\\x+2\ne0\end{cases}}\)

                                       \(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x\ne-2\\x\ne2\end{cases}}\)

   Vậy vs \(x\ne2,x\ne-2\) thì bt a có nghĩa

b)  \(A=\frac{x}{x+2}+\frac{4-2x}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\)

\(=\frac{x\left(x-2\right)}{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}+\frac{4-2x}{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}\)

\(=\frac{x^2-2x+4-2x}{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}\)

\(=\frac{x^2-4x+4}{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}\)

\(=\frac{\left(x-2\right)^2}{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}\)

 \(=\frac{x-2}{x+2}\)       

c) \(A=0\Leftrightarrow\frac{x-2}{x+2}=0\)             

\(\Leftrightarrow x-2=\left(x+2\right).0\)          

\(\Leftrightarrow x-2=0\)   

\(\Leftrightarrow x=2\)(ko thỏa mãn điều kiện )

=> ko có gía trị nào của x để A=0

1 tháng 1 2017

a) 3 ( 4x +5y )

b) (x-y) (x+y+1)

d) (x3)2 - 8= (x3- 8) (x3+8)

1 tháng 1 2017

a, 12x+15y = 3(4x+5y)

b, x^2 - y^2 - x - y = (x - y)(x + y) - (x + y) = (x + y)(x - y - 1)

c, x^3 + 2x^2 + x = x(x^2 + 2x + 1) = x(x + 1)^2

d, x^6 - 64 = (x^3 - 8)(x^3 + 8) = (x - 2)(x^2 + 2x + 4)(x + 2)(x^2 - 2x + 4) 

1 tháng 1 2017

Mình gợi ý câu b thôi, tại thấy câu a không có gì khó hết.

A D B M N X Y K

Gọi \(X,Y\) lần lượt là trung điểm \(MN,BD\). Tự CM \(A,X,Y,C\) thẳng hàng.

Cho \(XK\) cắt \(BD\) tại \(Y'\). Theo định lí Thales cho tam giác \(MXK,NXK\) CM được \(Y'\) là trung điểm \(BD\).

Tức là \(Y\) trùng với \(Y'\), tức là \(XY\) qua \(K\) hay \(A,K,C\) thẳng hàng.

16 tháng 10 2017

Trần Quốc Đạt ! hình như hình bạn sai đáy

1 tháng 1 2017

Giá trị nhỏ nhất là:1

1 tháng 1 2017

\(\frac{1}{n^2\left(n+1\right)^2}=\frac{1}{2n+1}.\left[\frac{1}{n^2}-\frac{1}{\left(n+1\right)^2}\right]\)

\(A_n=\frac{2n+1}{n^2\left(n+1\right)^2}=\frac{1}{n^2}-\frac{1}{\left(n+1\right)^2}\\ \)

\(A=1-\frac{1}{\left(45\right)^2}\)