K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 1 2017

GTNN=-36 tại x=0

27 tháng 3 2017

-36 bạn nha

CHÚC BẠN HỌC GIỎI

4 tháng 1 2017

sao đang lam cau hoi the ba noi

4 tháng 1 2017

 a)tg AEB và tg AFC có 
-^AEB=^AFC 
-^BEA=^FAC 
=>tg AEB đồng dạng tg AFC 
=>AE/AF=AB/AC 
=>AE. AC=AF.AB 
b) AE/AF=AB/AC
=>AE/AB= AF/AC 
tgAEF và tg ABC có 
-^EAF=^BAC 
- AE/AB= AF/AC 
=>tg AEF đồng dạng tg ABC 
c) tg AEB đồng dạng tg AFC 
=>^ABE=^ ACF 
hay ^FBH=^ECH 
tg FHB và tg EHC c ó 
-^FBH=^ECH 
-^FHB=^EHC 
=> tg FHB và tg EHC đồng dạng 
=>FH/EH=HB/HC 
tg FHE và tg BHC có 
- FH/EH=HB/HC 
-^FHE=^BHC(2 g óc đối đỉnh) 
=> tg FHE và tg BHC đồng dạng 
tg ABD và CBF có 
-^ADB=^CFB(=90 độ) 
-^ABD=^CBF 
=> tg ABD và CBF đồng dạng 
=>AB/BC=BD/BF 

=>BF.AB=BC.BD 
Tương tự chứng minh:CE.CA=CD.BC 
=> BF.AB+CE.CA =BC.BD+CD.BC=BC(BD.CD)=BC^2

4 tháng 1 2017

k hiểu j lun ák

4 tháng 1 2017

Ymin=2022

4 tháng 1 2017

Áp dụng bất đẳng thức !aI+!b!>=!a+b! đẳng thức khi a và b trái dấu

\(y\ge!\left(x^2+x+2016\right)-\left(x^2+x-6\right)!=2022\) 

đẳng thức khi

x^2+x+2016>0 hển nhiên

(x^2+x-6)<0 khi 

\(-3\le0\le2\)

4 tháng 1 2017

(2x-1)(3x+2)=6x^2+x-2 
(6x^2+x-2)(3-x)=-6x^3+17x^2+x-6

tk nha bạn