Đề bài:
Vẽ góc BAC = 90o. Bên ngoài góc vẽ hai tia CF và BE sao cho góc ACF = 40o, góc ABE= 50o.
Câu hỏi: Chứng minh CF//BE
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Answer :
1 , I love English because it need for my job .
2 , I want to eat soup because I'm hungry .
3 , I love my mother because she always cook many delicous food .
4 , I go to the library because I want to read a book .
5 , I go to supermarket because I want to buy tomato .
a, (x - 2)2 = 1
(x - 2)2 = -12
=> x - 2 = -1
x = -1 + 2
x = -1
b, (2x - 1)3 = -27
(2x - 1)3 = -33
=> 2x - 1 = -3
2x = -3 + 1
2x = -2
x = -2 : 2
x = -1
a) (x-2)^2 = 1 = 1^2 = (-1)^2
=> x-2 = 1 => x = 3
x - 2 = -1 => x = 1
.KL:..
b) (2x-1)^3 = -27 = (-3)^3
=> 2x-1 = -3 => 2x = -2 => x = -1
c)16/2^n = 1
2^4 : 2^n = 1
24-n = 1 = 20
=> 4-n = 0 => n = 4
c) (x-1/2)^3 = 1/27 = 1/3^3
=>x-1/2 = 1/3
x = 5/6
d) (x+1/2)^2 = 4/25 = (2/5)^2 = (-2/5)^2
...
rùi bn tự lm như phần a nha
e) (x-1)x+2 = (x-1)x+6
=> (x-1)x+2 - (x-1)x+6 = 0
(x-1)x+2.[1-(x-1)4 ] = 0
=> (x-1)x+2 = 0 => x-1 = 0 => x = 1
1-(x-1)4 = 0 => (x-1)^4 = 1 => x -1 = 1 => x = 2
x -1 = -1 => x = 0
KL:...
f) (x-2)2 + (y-3)2 = 0
=> (x-2)^2 = 0 => x - 2=0 => x = 2
(y-3)^2=0 => y-3 = 0 => y =3
g) 5(x-2).(x+3) = 1 = 50
=> (x-2).(x+3) = 0
=> x-2 = 0 => x = 2
x+3 = 0 => x = -3
KL:...
- không
- bản chất con ngừoi lúc sinh ra là thiện hay ác sẵn chỉ là một phần nhỏ nhoi. theo mình vì môi trường sống không tốt thì sẽ làm cho con ngwuòi trở nên tốt hay xấu
- cuộc đời số mệnh cho họ khổ hay tốt chỉ là một phần, quan trọng là ta vượt qua số phận, sống thật tốt, như vậy sương hay khổ là do những gì chúng ta làm và nghĩ. ta hãy cứ lạc quan, yêu đời, trân trong những thứ gì mình đang có thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn
chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống nhé
Bài làm
a) \(\frac{10^4.81-16.15^2}{\left(-8\right)^4.3^{12}+6^{11}}=\frac{10^4.3^4-4^2.15^2}{8^4.3^{12}+6^{11}}=\frac{30^4-60^2}{2^{12}.3^{12}+6^{11}}=\frac{\left(30^2\right)^2-60^2}{6^{12}+6^{11}}\)
\(=\frac{900^2-60^2}{6^{11}.\left(6+1\right)}=\frac{60^2.\left(15^2-1\right)}{6^{11}.7}=\frac{60^2.224}{6^{11}.7}=\frac{2^9.3^2.5^2.7}{2^{11}.3^{11}.7}=\frac{5^2}{2^2.3^9}=\frac{25}{78732}\)