Giải hệ phương trình :
\(\hept{\begin{cases}x^2+y^2-x=\sqrt{y^2+1}-2y\sqrt{x^2+1}\\x-2y+2=2\sqrt{x^2+1}-\sqrt{y^2+1}\end{cases}}\)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Có 4 tam giác bằng nhau và diện tích cũng bằng nhau đó là \(AOB,BOC,COD,DOA\).
\(S_{COD}=\frac{5.10}{2}=25\left(cm^2\right)\)
Vậy \(S_{ABCD}=100cm^2\)
A B C D H O
2a=x
2b=y
cho gọn hệ số
\(\Leftrightarrow x^2+xy+y^2-6x-6y+12\\ \\\)
\(\left(x+\frac{y}{2}-3\right)^2+\left(y^2-6y+12\right)-\left(\frac{y^2}{4}-3y+9\right)\) để nguyên lại cho bạn dẽ hiểu
\(\left(x+\frac{y}{2}-3\right)^2+\frac{3}{4}\left(y-2\right)^2\ge0\)đẳng thức khi y=2; x=2=> a=b=4
Bác Ngô Như Minh giải đúng rồi. Nhầm một tí ở đoạn cuối cùng, đó là a = b = 1 mới đúng.
Tuy nhiên chỗ đó không quan trọng lắm. Nhầm lẫn là chuyện bình thường.
Ủng hộ bác Minh vác Kiếm tung hoành thiên hạ. Em chọn đúng rồi đấy.
Đề bị sai từ câu đầu tiên. Tam giác chỉ có thể kí hiệu bằng 3 chữ cái in hoa.
9 chia 5 dư 4
4 mũ chẵn ra 6
6 chia 5 dư 1
Đáp số là 1
hoạc là
1999=2000-1
(-1)^2016=1=> đs=1
Mình cũng học lớp 8 nhưng mình chỉ mới học đến bài 1 của sách toán tập 2 thôi thông cảm nhé !
cộng với nhau
\(x^2+1+\left(y-1\right)^2=2\sqrt{x^2+1}\left(1-y\right)\)
\(\left[\sqrt{x^2+1}+\left(y-1\right)\right]^2=0\Rightarrow\sqrt{x^2+1}=\left(1-y\right)\Rightarrow x^2+1=y^2-2y+1\)
thay vào (2) \(x=-\sqrt{y^2+1}\)
\(\hept{\begin{cases}x^2=y^2-2y\\x^2=y^2+1\end{cases}}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}y=-\frac{1}{2}\\x=-\frac{\sqrt{5}}{2}\end{cases}}\) Rất có thể cộng trừ sai:Bạn thử lại xem đúng chưa