Tính
A=\(\frac{7}{12}\)+\(\frac{5}{12}\):6-\(\frac{11}{36}\)
B=\(12\frac{1}{3}\)-\(\frac{5}{7}\):(24-\(23\frac{5}{7}\))
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Trả lời
\(\frac{x}{7}=\frac{x-16}{35}\)
\(\Leftrightarrow35x=7.\left(x-16\right)\)
\(\Leftrightarrow35x=7x-112\)
\(\Leftrightarrow28x=-112\)
\(\Leftrightarrow x=-4\)
Vậy \(x=-4\)
\(\frac{x}{7}=\frac{x+16}{35}\)
\(\Leftrightarrow35x=7\left(x+16\right)\)
\(\Leftrightarrow35x=7x+112\)
\(\Leftrightarrow35x-7x=112\)
\(\Leftrightarrow28x=112\)
\(\Leftrightarrow x=4\)
m n a b O c d
a, Vì 3 đường thẳng m,a,b đồng quy tại O mà 3 đường thẳng n,a,p cũng đồng quy
=>4 đường thẳng m,n,a,b cũng đồng quy tại O(dpcm)
b,Có nhiều nhất 8 giao điểm
Đề bài: Tìm x
\(\frac{2}{3}x-0.4=\frac{1}{5}\)
\(\frac{2}{3}x-0=\frac{1}{5}\)
\(\frac{2}{3}x=\frac{1}{5}\)
\(x=\frac{1}{5}\div\frac{2}{3}\)
\(x=\frac{1}{5}.\frac{3}{2}\)
\(x=\frac{3}{10}\)
Vậy \(x=\frac{3}{10}.\)
Bài làm:
\(\frac{2}{3}x-0.4=\frac{1}{5}\)
\(\Leftrightarrow\frac{2}{3}x-\frac{2}{5}=\frac{1}{5}\)
\(\Leftrightarrow\frac{2}{3}x=\frac{3}{5}\)
\(\Leftrightarrow x=\frac{3}{5}\div\frac{2}{3}\)
\(\Rightarrow x=\frac{9}{10}\)
Học tốt!!!!
Bài làm:
\(\frac{x}{5}=-\frac{7}{25}\Leftrightarrow25x=-35\Leftrightarrow x=-\frac{7}{5}\)
Học tốt!!!!
Bài làm
\(\frac{x}{5}=\frac{-7}{25}\)
\(\Leftrightarrow25x=-35\)
\(\Leftrightarrow x=\frac{-7}{5}\)
Vậy \(x=\frac{-7}{25}\)
Bài làm
xếp các từ sau thành một câu hoàn chỉnh : their/ marks/ they/ don't/ lazy/ bad/ because/ get/ know/ always/ lesons/ students/.
=> Students always get bad marks because they lazy, don't know lessons their
Dịch: Học sinh luôn bị nhận điểm kém bởi vì họ lười biếng, không biết bài tập của họ.
cấu trúc : (to)be + lazy
nha bạn
vs lại mik giải được rồi : Lazy students always get bad marks because they don't know their lessons
Ta có cách tính chu vi hình chữ nhật như sau : ( a + b ) x 2
Tổng độ dài của các que đó là :
11x 1 + 7 x 2 = 25 ( cm )
vì ( a + b ) x 2 là một số chẵn nên chúng ta phải bớt ít nhất 1 que dài 1 cm .
\(A=\frac{7}{12}+\frac{5}{12}:6-\frac{1}{36}\)
\(=\frac{7}{12}+\frac{5}{72}-\frac{11}{36}\)
\(=\frac{42}{72}+\frac{5}{72}-\frac{22}{72}\)
\(=\frac{25}{72}\)
A=25/72\
B=59/6