(-3)6x-5=-1/27
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
5x+5x+2=650
5x+5x.52=650
5x.1+5x.25=650
5x.(25+1)=650
5x.26=650
5x=650:26
5x=25
5x=52
⇒ x=2
Vậy x=2
5x + 5x +2 = 650
5x + 5x . 52 = 650
5x .( 1 +25 ) = 650
5x .26 = 650
5x = 650 / 26 =25
5x = 52
nên x=2
`(-2)/5 - (1-1/10)`
`=-2/5-1+1/10`
`=-4/10-10/10+1/10`
`=(-4-10+1)/10`
`=-13/10`
\(\dfrac{-2}{5}-\left(1-\dfrac{1}{10}\right)\)
\(=\dfrac{-2}{5}-\left(\dfrac{10}{10}-\dfrac{1}{10}\right)\)
\(=\dfrac{-2}{5}-\dfrac{9}{10}\)
\(=\dfrac{-4}{10}-\dfrac{9}{10}\)
\(=\dfrac{-13}{10}\)
Đối với tam giác cân và tam giác đều, mỗi trung tuyến của tam giác chia đôi các góc ở đỉnh với hai cạnh kề có chiều dài bằng nhau.
\(x^2+\dfrac{1}{9}=\dfrac{5}{3}:\dfrac{1}{3}\)
\(x^2+\dfrac{1}{9}=\dfrac{5}{9}\)
\(x^2=\dfrac{5}{9}+\dfrac{1}{9}\)
\(x^2=\dfrac{4}{9}\)
\(x=\dfrac{2}{3};\dfrac{-2}{3}\)
x2 + \(\dfrac{1}{9}\) = \(\dfrac{5}{9}\)
x2 = \(\dfrac{5}{9}\)- \(\dfrac{1}{9}\)
x2 = \(\dfrac{4}{9}\)
x2 = 2/32
=> x = 2/3
vậy x = 2/3
`(-3).6x - 5 = -1/27`
`(-3.6)x - 5 = -1/27`
`-18x-5=-1/27`
`-18x = -1/27 + 5`
`-18x = 134/27`
`x=134/27:(-18)`
`x=134/27 . (-1)/18`
`x=-67/243`
Vậy `x=-67/243`