![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có |x+3| >=0 với mọi x
=> |x-3|+11 >=11 hay A >=11
Dấu "=" xảy ra <=> |x-3|=0
<=> x-3=0
<=> x=3
Vậy MinA=11 đạt được khi x=3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A= \(11\frac{3}{13}-\left(2\frac{4}{7}+5\frac{3}{13}\right)\)
= \(11\frac{3}{13}-2\frac{4}{7}-5\frac{3}{13}\)
= \(\left(11\frac{3}{13}-5\frac{3}{13}\right)-2\frac{4}{7}\)
= \(6-2\frac{4}{7}\)
= \(3\frac{3}{7}\)
B= \(\left(96\frac{4}{9}+3\frac{7}{11}\right)-4\frac{4}{9}\)
= \(96\frac{4}{9}+3\frac{7}{11}-4\frac{4}{9}\)
= \(\left(96\frac{4}{9}-4\frac{4}{9}\right)+3\frac{7}{11}\)
= \(92+3\frac{7}{11}\)
= \(95\frac{7}{11}\)
C= \(\frac{-5}{7}.\frac{2}{11}+\frac{-5}{7}.\frac{9}{11}+1\frac{5}{7}\)
= \(\frac{-5}{7}.\left(\frac{2}{11}+\frac{9}{11}\right)+1\frac{5}{7}\)
= \(\frac{-5}{7}.1+1\frac{5}{7}\)
= \(\frac{-5}{7}+1\frac{5}{7}\)
= 1
(ý D bn tự làm ha)
mình vieetts ra thì dài lám
nếu bạn đã chác chăn về kiến thức thì hãy phân tích rồi tìm cách lam
còn ngược lại ban hãy tính máy tính rồi đoán cách làm cũng được
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
10 - [ 12 - ( -9 - 1 ) ]
= 10 - [ 12 - 9 + 1 ]
= 10 - 12 + 9 - 1
= 6
\(10-\left[12-\left(-9-1\right)\right]\)
\(=10-\left[12-\left(-10\right)\right]\)
\(=10-\left[12+10\right]\)
\(=10-22\)
\(=-12\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
`- 9 . ( x - 6 ) + 20 = 56`
`=> -9 . ( x - 6 ) = 56-20`
`=> -9 . ( x - 6 ) =36`
`=>x-6=36:(-9)`
`=>x-6=-4`
`=>x=-4+6`
`=>x=2`
`-------------`
` ( 245 - x ) + 7^2=149`
`=>( 245 - x ) +49=149`
`=> 245 - x =149-49`
`=> 245 - x =100`
`=>x=245-100`
`=>x=145`
`------------`
`(2^x-3).7=35`
`=> 2^x-3=35:7`
`=> 2^x-3=5`
`=>2^x=5+3`
`=>2^x=8`
`=>2^x=2^3`
`=>x=3`
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\frac{-5}{7}.\frac{2}{11}+\frac{-5}{7}.\frac{9}{11}\) \(\frac{3}{5}.\frac{2}{8}+\frac{-6}{16}.\frac{2}{5}+\frac{-6}{15}:\left(-16\right)\)
\(=\frac{-5}{7}\left(\frac{2}{11}+\frac{9}{11}\right)\) \(=\frac{3}{20}+\frac{-3}{20}+\frac{1}{40}\)
\(=\frac{-5}{7}.1=\frac{-5}{7}\) \(=0+\frac{1}{40}=\frac{1}{40}\)
\(x-\frac{2}{5}=0,24\) \(\left(\frac{7}{3}x-0,6\right):3\frac{2}{5}=1\)
\(\Rightarrow x=0,24+\frac{2}{5}=\frac{16}{25}\) \(\Rightarrow\left(\frac{7}{3}x-0,6\right):\frac{17}{5}=1\)
vậy x = 16/25 \(\Rightarrow\frac{7}{3}x-0,6=\frac{17}{5}\)
\(\Rightarrow\frac{7}{3}x=\frac{17}{5}+0,6=4\)
\(\Rightarrow x=4:\frac{7}{3}=\frac{12}{7}\)
vậy x = 12/7
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A=(2+3+...+13)-(1+2+...+12)=2+3+...+13-1-2-...-12=(13-1)+(2-2)+(3-3)+...+(12-12)=12
(7x + 6) -11 = 9
7x + 6 = 11 + 9
7x + 6 = 20
7x = 20 - 6
7x = 14
x = 14 : 7
x = 2
Vậy x = 2
(7x+6)-11=9
7x+6=9+11
7x+6=20
7x=20-6
7x=14
x=14/7
x=2