\(\dfrac{ }{ }\)

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 8 2024

\(\dfrac{x+2}{4}=\dfrac{3}{6}\)

\(\dfrac{x+2}{4}=\dfrac{1}{2}\)

\(\dfrac{x+2}{4}=\dfrac{2}{4}\)

\(x+2=2\)

\(x=2-2\)

\(x=0\)

15 tháng 8 2024

\(\dfrac{x+2}{4}\) = \(\dfrac{3}{6}\)

\(x+2\) = \(\dfrac{3}{6}\) x 4

\(x+2\) = 2

\(x=2-2\)

\(x=0\)

29 tháng 4 2023

 \(\dfrac{13+x}{20}\) = \(\dfrac{3}{4}\)

    13 + \(x\)  = 20 \(\times\) \(\dfrac{3}{4}\)

     13 + \(x\) = 15 

              \(x\) = 15 - 13

                \(x\) = 2

29 tháng 4 2023

Cách khác :

\(\dfrac{13+x}{20}=\dfrac{3}{4}\)

\(\dfrac{13+x}{20}=\dfrac{15}{20}\)

\(13+x=15\)

\(x=15-13\)

\(x=2\)

18 tháng 7 2017

(x-1/2)*5/3=7/4-1/2

(x-1/2)*5/3=5/4

x-1/2=3/4

x = 5/4

(x+4/3)*7/4=5-7/6

(x+4/3)*7/4=23/6

x+4/3 = 46/21

x = 6/7

6/8=15/x

6*x=15*8

6*x=120

x = 20

18 tháng 7 2017

\(\frac{6}{8}=\frac{15}{x}\)

\(\Rightarrow x=\left(15\cdot8\right):6\)

\(\Rightarrow x=20\)

a, Sai

b, Đúng

c, đúng 

d, Sai

20 tháng 9 2020

a,\(2\frac{2}{5}+1\frac{2}{5}=3\frac{2}{5}\left(S\right)\)

b,\(6\frac{3}{4}-1\frac{1}{4}=5\frac{2}{4}\left(\text{Đ}\right)\)

c,\(3\frac{1}{2}\times2\frac{2}{3}=9\frac{1}{3}\left(\text{Đ}\right)\)

d,\(4\frac{1}{6}\div2\frac{1}{5}=2\frac{5}{6}\left(S\right)\)

22 tháng 10 2017

a, 6/9+5/7+1/3=2/3+5/7+1/3=5/7+1=12/7

b, 17/7+6/5-20/14=17/7+6/5-10/7=6/5+1=11/5

c,2/5x1/4+3/4x2/5=2/5x(1/4+3/4)=2/5x1=2/5

d, 6/11:4/6+5/11:2/3=6/11:2/3+5/11:2/3=(6/11+5/11):2/3=3/2

nha

4 tháng 4 2020

\(\frac{5}{6}\)x\(\frac{3}{3}\)+\(\frac{2}{6}\)- 5\(\frac{2}{4}\)

=\(\frac{5}{6}\)+\(\frac{2}{6}\)-\(\frac{1}{10}\)

=\(\frac{7}{6}\)-\(\frac{1}{10}\)

=\(\frac{64}{60}\)=\(\frac{16}{15}\)

CHÚC BẠN HỌC TỐT

bn tự ra câu hỏi tự trả lời luôn à!

3 tháng 6 2017

1,x=\(\frac{47}{6}\)

2,x=\(\frac{11}{6}\)

4, x=\(\frac{3121}{180}\)

câu 3 cho đề sai rồi kìa 

chúc bạn học giỏi

3 tháng 6 2017

1) \(x-\frac{29}{6}=\frac{13}{6}+\frac{5}{6}\)

   \(x-\frac{29}{6}=3\)

  \(x=3+\frac{29}{6}\)

  \(x=\frac{47}{6}\)

2, X x ( 8,75 + 1,25 ) = 26,3

   X  x   10                = 26,3

   X                          = 26,3 : 10

  X                           = 2,63

3 , \(x+\frac{2}{3}=\frac{5}{2}\)

   \(x=\frac{5}{2}-\frac{2}{3}\)

  \(x=\frac{11}{6}\)

4,\(\frac{29}{5}+x-\frac{133}{18}=\frac{63}{4}\)

  \(\frac{29}{5}+x=\frac{63}{4}+\frac{133}{18}\)

  \(\frac{29}{5}+x=\frac{833}{36}\)

\(x=\frac{833}{36}-\frac{29}{5}=\frac{3121}{180}\)