![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
x + ( 123 + 456 ) - ( 23 + 56 ) = 789
x+579-79=789
x+579=789+79= 1568
x=1568-579=989
nhớ kick cho ình nha
Tìm x :
x + ( 123 + 456 ) - ( 23 + 56 ) = 789
x + 579 - 79 = 789
x + 579 = 789 + 79 = 868
x = 868 - 579
x = 289
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
- ( x + 75 ) + 123 = - 23
- x - 75 + 123 = - 23
- x - 75 = - 23 - 123
- x - 75 = - 146
- x = - 146 + 75
- x = - 71
=> x = 71
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
=> 143 - 3 chia hết cho x
140 chia hết cho x
=> 123 - 23 chia hết cho x
100 chia hết cho x
=> x thuộc ƯC(140 ; 100)
UCLN(140 ; 100) = 20
Vậy x thuộc {1;2;4;5;10;20}
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
( -23 ) + 105 = 105 - 23
= 82
78 + ( -123 ) = -( 123 - 78 )
= -45
( -23) + 13 = -( 23 - 13 )
= -10
( -23 ) + ( -13 ) = -( 23 + 13 )
= - 36
( -75 ) + ( -50 ) = -( 75 + 50 )
= -125
( -20 ) + | -88 | = ( -20 ) + 88
= 88 - 20
= 68
| -37 | + (-|15|) = 37 + ( -15 )
= 37 - 15
= 22
(-|-22|) + ( -|16|) = ( -22 ) + ( -16 )
= -38
( -23 ) + 13 + ( -17 ) + 57 = [(-23) + 13 ] + [(-17) + 57 ]
= 10 + 40
= 50
(-123) + |-13| + (-7) = (-123) + 13 + (-7)
= 110 + (-7)
= 103
|0| + |45| + (-|-455|) + |-796| = 0 + 45 + (-455) + 796
= [ 796 + (-455) ] + 45
= 341 + 45
= 386
Tui làm chi tiết lắm rồi đó ^_^
\(=-23-\left(-105\right)=82\)
\(=78-123=-45\)
\(=-23-\left(-13\right)=-10\)
\(=-36\)
\(=-125\)
\(=-20-\left(-88\right)=68\)
Phần dưới tự làm nha
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) x+ 123 với x= -23
-23 + 123 = 100
b) -203 + y với y= 16
-203 + 16= -187
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
123x10000=1230000
239:0,01=23900
23+3=26
2334:x=1
x=2334:1
x=2334
124:x=2
x=124:2
x=62
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, 3.(37 - \(x\)) - 56 = 1
3.(37 - \(x\)) = 1 + 56
3.(37 - \(x\)) = 57
37 - \(x\) = 57 : 3
37 - \(x\) = 19
\(x\) = 37 - 19
\(x\) = 18
b, 95 - (2\(x\) - 1).4 = 14
(2\(x\) - 1).4 = 95 - 14
(2\(x\) - 1).4 = 81
2\(x\) - 1 = 81 : 4
2\(x\) = \(\dfrac{81}{4}\) - 1
2\(x\) = \(\dfrac{85}{4}\)
\(x\) = \(\dfrac{85}{4}\) : 2
\(x\) = \(\dfrac{85}{8}\)
`123 : x - 23 : x = 20`
`=> (123 - 23) : x = 20`
`=> 100 : x = 20`
`=> x = 100 : 20`
`=> x = 5`
Vậy `x = 5`
\(123\div\)\(x-\)\(23\div\)\(x=\)\(20\)
\(\left(123-23\right)\)\(\div\)\(x\) \(=\)\(20\)
\(100\div x\) \(=\)\(20\)
\(x\) \(=\)\(100\div20\)
\(x\) \(=\)\(5\)