K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 9 2020

            Bài làm :

Ta có :

\(...\)

\(=\frac{5}{2}-\frac{563}{165}-\frac{4}{3}+\frac{1}{3}.\left(-\frac{5}{2}\right)\)

\(=-\frac{247}{110}-\frac{5}{6}\)

\(=-\frac{508}{165}\)

20 tháng 9 2020

Bạn ơi cho mình hỏi từ sau chỗ \(\frac{1}{2004.2003}\)là dấu trừ hết ạ? Nếu là dấu cộng thì mình làm được :33

21 tháng 9 2020

đúng rồi bạn ơi thế mới khó

20 tháng 9 2020

ngu thế à bạn

17 tháng 9 2020

Với a,b,c,d là các số nguyên dương ta luôn có :

\(\frac{a}{a+b+c+d}< \frac{a}{a+b+c}< \frac{a+d}{a+b+c+d}\)

Tương tự : \(\frac{b}{a+b+c+d}< \frac{b}{b+c+d}< \frac{b+a}{a+b+c+d}\)

\(\frac{c}{a+b+c+d}< \frac{c}{c+d+a}< \frac{c+b}{a+b+c+d}\)

\(\frac{d}{a+b+c+d}< \frac{d}{d+a+b}< \frac{d+c}{a+b+c+d}\)

Cộng vế với vế ta được :

\(\frac{a+b+c+d}{a+b+c+d}< S< \frac{2.\left(a+b+c+d\right)}{a+b+c+d}\rightarrow1< S< 2\)

Do đó , S không là số tự nhiên.

20 tháng 9 2020

\(\frac{d}{ưưda}ư\)

28 tháng 3 2018

Thôi ko cần nữa đâu!!!!!

13 tháng 10 2018

bạn đăng câu trả lời đi

17 tháng 9 2020

B = \(\frac{-1}{9}\)\(\frac{-17}{29}\)\(\frac{58}{51}\)\(\frac{2}{27}\)

D = \(\frac{-184}{9}\)

Nếu cần cách làm cụ thể thì ib tớ nhé, xl vì tớ không bt bấm cách làm cụ thể !!!:))

#Cụ_Maiz

\(B=\frac{-1}{9}.\frac{-17}{29}.\frac{58}{51}\)

\(=\frac{1.27.58}{9.29.51}\)

\(=\frac{1.27.29.2}{9.29.17.3}\)

\(=\frac{2}{27}\)

\(D=\left(1\frac{1}{27}.\frac{12}{23}.\frac{9}{14}\right):\left(\frac{-3}{23}\right)\)

\(=\frac{28}{27}.\frac{12}{23}.\frac{9}{14}.\left(\frac{-23}{3}\right)\)

\(=\frac{7.4.2.2.3.9.\left(-23\right)}{9.3.23.7.2.3}\)

\(=\frac{-8}{3}\)

Học tốt nhé

26 tháng 5 2017

Xét dãy tích P1 ta thấy 2 thừa số đều âm

=> P1 dương <=> P1 > 0

Xét dãy tích P2 ta thấy có 3 thừa số âm

=> P2 âm <=> P2 < 0

XXets dãy P3 thấy trong đó có một thừa số là \(\frac{0}{11}=0\)

=> P3 = 0

Vậy P2 < P3 < P1

26 tháng 5 2017

P1 có 2 thừa số âm => P1 là số dương

P2 có 3 thừa số âm => P2 là số âm

P3 có 1 thừa số \(\frac{0}{11}\)=> P3=0

Từ đây suy ra P2<P3<P1