K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 12 2020

\(42:x+36:x=24\)

\(\Leftrightarrow\left(42+36\right):x=24\)

\(\Leftrightarrow78:x=24\)

\(\Leftrightarrow x=78:24=\frac{13}{4}\)

24 tháng 12 2020

Input 20 số chẵn đầu tiên

Output tính tổng S

Thuật toán 

Bước 1 : Nhập 40 số ( vì 20 số chẵn => từ 1 đến n phải 40 số mới đủ 20 số chẵn )

Bước 2 : gán s:=0

Bước 3 : cho biến i chạy từ 1 đến 40 nếu imod2 = 0 => S := S + i

Bước 4 : in ra kết quả và kết thúc thuật toán

Chương trình

Program Hotboy ;

Uses crt ;

Var i,s : integer ;

Begin 

Clrscr ;

For i:= 1 to 40 do

Begin

If ( i mod 2=0 ) then s;=s+i

Write('ting tong',S)

End ;

Readln

End .

24 tháng 12 2020

\(1+2+\left(-3\right)+\left(-4\right)+....+2013+2014+\left(-2015\right)+\left(-2016\right)\)

\(=\left(1-3\right)+\left(2-4\right)+...+\left(2013-2015\right)+\left(2014-2016\right)\)

\(=\left(-2\right)+\left(-2\right)+.....+\left(-2\right)+\left(-2\right)\)

\(=\left(-2\right)\times1008=-2016\)

24 tháng 12 2020

  1+2+(-3)+(-4)+...+2013+2014+(-2015)+(-2016)

= (1-3)+(2-4)+...+(2013-2015)+(2014-2016)

= (-2)+(-2)+...+(-2)+(-2)

= (-2) x 1008

= -2016

24 tháng 12 2020

tự trả lời

24 tháng 12 2020

nghĩa là ''mái tóc của anh ấy xoăn, mặc dù không nhiều lắm. má anh ấy giữ độ ấm giống như của cô ấy và chúng thậm chí còn che bóng cùng một cấu trúc xương gò má''

27 tháng 12 2020
Bạn tham khảo ạ !

Bài tập Tất cả

1 tháng 1 2021

cảm ơn bạn nha :))

NM
23 tháng 12 2020

\(\hept{\begin{cases}x^2+y^2+xy+1=2x_{ }\left(1\right)\\x\left(x+y\right)^2+x-2=2y^2_{ }_{ }\left(2\right)\end{cases}}\)

lấy 2*(1)+(2) ta có

\(2x^2+2xy+x\left(x+y\right)^2+x=4x\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\2\left(x+y\right)+\left(x+y\right)^2=3\end{cases}}\)

\(x=0\Rightarrow\left(1\right)\Leftrightarrow y^2+1=0\)vô nghiệm

\(2\left(x+y\right)+\left(x+y\right)^2=3\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x+y=1\\x+y=-3\end{cases}}\)

thế \(y=1-x\) vào (2) ta có \(x+x-2=2\left(1-x\right)^2\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=1\Rightarrow y=0\\x=2\Rightarrow y=-1\end{cases}}\)

thế \(y=-3-x\) vào (2) ta có \(9x+x-2=2\left(-3-x\right)^2\Leftrightarrow x^2+x+10=0\) vô nghiệm

vậy hệ cso hai nghiệm