K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Yếu tố ảnh hưởng màu xanh và hương vị của trà là: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, oxy, vi sinh vật, ô nhiễm mùi. Để bảo quản trà, chúng ta không nên lưu trữ chung các loại trà với nhau. Hạn chế sử dụng các hộp nhựa (dễ tạo ra mùi), lọ thuỷ tinh (làm giảm mùi hương của trà vì ánh nắng có thể tiếp xúc trực tiếp), báo (trà sẽ hấp thụ mùi mực của giấy báo).

16 tháng 3 2021

Chất diệp lục không bị phá hủy là yếu tố giữ được màu xanh và hương vị của trà

28 tháng 8 2017

Đáp án đúng : D

11 tháng 7 2019

Đáp án đúng : D

8 tháng 12 2019

Đáp án: D. Stress

Giải thích: Bệnh của vật nuôi phát sinh và phát triển do các yếu tố:

+ Các loại mầm bệnh

+ Yếu tố môi trường và điều kiện sống

+ Bản thân con vật – SGK trang 103

8 tháng 11 2023

trong công nghệ luyện kim, sản phẩm chủ yếu được luyện ra:

A.gang và thép

B.gang và đồng

C.thép và nhôm

D.đồng và nhôm

7 tháng 2 2018

Đáp án đúng : D

9 tháng 1 2017

Đáp án: D. Cả 3 yếu tố trên

Giải thích: Xác định khả năng của doanh nghiệp dựa trên yếu tố: Xác định nguồn lực của doanh nghiệp ( vốn, nhân sự, cơ sở vật chất). Xác định được lợi thế của doanh nghiệp. Xác định khả năng tổ chức, quản lí của doanh nghiệp – SGK trang 171,172

19 tháng 10 2019

Đáp án: B. Số lượng keo đất.

Giải thích: Khả năng hấp phụ của đất là khả năng giữ lại các chất dinh dưỡng, các phân tử nhỏ như hạt limon, hạt sét…, hạn chế sự rửa trôi và chúng phụ thuộc vào số lương keo đất – SGK trang 23

19 tháng 5 2018

Đáp án: A. Kế hoạch phát triển kinh tế

Giải thích: Yếu tố không là nội dung của kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp: Kế hoạch phát triển kinh tế - SGK trang 168