K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 8 2018

Đáp án C

20 tháng 3 2018

Đáp án C

Anh chưa hiểu câu hỏi của em cho lắm!

 a, kĩ thuật

Kỹ thuật trồng xương rồng không khó và mất nhiều công sức như các loại cây cảnh khác, nhưng nếu để ý và áp dụng đúng, những chậu cây xương rồng cảnh sẽ mau lớn và đẹp hơn.              b, tưới nước

xương rồng bắt nguonf từ sa mạc nên nó thích nghi với dời sông khô hạn nên chúng ta tưới nước cho xương rồng phải tuỳ thuộc vào môi trường sống của caya. mỗi lần tưới là phai tưới đủ cho nước tới rễ vì xương rông có bộ rễ căm sâu

c ánh sáng

xương rông và những cây mọng nước luôn ưa ánh sáng nên chúng ta phải cho cây hứng được khoảng 50% ánh sáng mặt trời

 Chúc bạn học tốt nhá :>

 

10 tháng 2 2017

Đây là sinh học 6 à??

7 tháng 5 2021
  • Để thực phẩm không bị mất các loại sinh tốnhất là sinh tố dễ tan trong nướccần chú ý
  • Không ngâm thực phẩm quá lâu trong nước.
  • Không để thực phẩm khô héo.
  • - Đun nấu thực phẩm đủ thời gian và nhiệt độ (không đun nấu quá lâu).
  • - Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp, rơi khô ráo.
  • - Chế biến thực phẩm đúng cách.
7 tháng 5 2021

khó thế

Điền dấu (x) vào cột Đ những câu em cho là đúng, vào cột S những câu em cho là sai và giải thích lí do. Nội dung đ s Giải thích 1. Dùng gạo sát thật trắng, vo gạo thật kĩ để nấu cơm 2. Cho nước vừa đủ để nấu cơm,tránh phải chắt bỏ nước cơm, sẽ mất nhiều vitamin B1 3. Khi luộc rau nên cho rau vào nồi khi nước sôi. ...
Đọc tiếp

Điền dấu (x) vào cột Đ những câu em cho là đúng, vào cột S những câu em cho là sai và giải thích lí do.

Nội dung đ s Giải thích
1. Dùng gạo sát thật trắng, vo gạo thật kĩ để nấu cơm
2. Cho nước vừa đủ để nấu cơm,tránh phải chắt bỏ nước cơm, sẽ mất nhiều vitamin B1
3. Khi luộc rau nên cho rau vào nồi khi nước sôi.
4. Khi nấu cần khuấy nhiều cho thực phẩm chín đều
5. Đun nấu lâu thực phẩm sẽ mất nhiều vitamin
6. Khi luộc thịt lợn, thịt gà, vịt, nên cho thịt vào nồi khi nước sôi.
7. Nhiệt độ có ảnh hưởng lớn đối với thành phần dinh dưỡng của thức ăn
8. Chất đường sẽ bị tiêu hủy và chuyển thành màu nâu, có vị đắng khi đun khô ở nhiệt độ 180oC
9. Rau, củ, quả ăn sống nên gọt vỏ ngay trước khi ăn
10. Áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm sẽ giảm hao hụt chất dinh dưỡng có trong thực phầm.
0
15 tháng 12 2016

câu A

câu D

19 tháng 12 2017

1d

2a

hi vọng đúng