K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 4 2017

\(\frac{2}{3}x\frac{4}{y}=\frac{4}{45}:\frac{1}{5}\)\(=\frac{4}{15}\)

\(\frac{4}{y}=\frac{4}{15}:\frac{2}{3}\)\(=\frac{2}{5}\)

y=4:\(\frac{2}{5}\)    y=10

\(\frac{3}{4}x\frac{y}{5}=\frac{15}{4}\)

\(\frac{y}{5}=\frac{15}{4}:\frac{3}{4}=5\)

y=5x5=25

26 tháng 4 2016

Hai bạn đều đúng 

Bạn B phải bỏ dấu ngoặc

(12:y):3 =4 

26 tháng 4 2016

Hai bạn A và B đều đúng 

3 tháng 5 2017

y x \(\frac{1}{2}\)+ y x \(\frac{3}{2}\) = \(\frac{4}{5}\)

y x  (  \(\frac{1}{2}\)+  \(\frac{3}{2}\) ) = \(\frac{4}{5}\)

y       x        \(\frac{3}{4}\)       = \(\frac{4}{5}\)

y                                = \(\frac{4}{5}\) : \(\frac{3}{4}\)

y                                = \(\frac{16}{15}\)

~ ai thấy mk tả lời đúng thì tk mk nha ~

13 tháng 8 2019
Hiệu x – y 432 308 602 2000 2345
Tỉ số x : y 4:1 2:1 6:3 5:3 7:2
x 576 616 1206 5000 3283
y 144 308 603 3000 938
4 tháng 8 2015

3/5 x y + 1/2 : 5/3 - 5/4 = 1/2 x 1/3

3/5xy +3/10 -5/4 =1/6

3/5xy=1/6 -3/10+5/4=67/60

y= 67/60:3/5=67/36

 

19 tháng 6 2018

\(x+\frac{3}{5}=\frac{4}{5}\)

\(\Rightarrow x=\frac{4}{5}-\frac{3}{5}\)

\(\Rightarrow x=\frac{1}{5}\)

\(y-\frac{1}{3}=\frac{1}{2}\)

\(\Rightarrow y=\frac{1}{2}+\frac{1}{3}\)

\(\Rightarrow y=\frac{5}{6}\)

Kết luận : \(x\times y=\frac{1}{5}\times\frac{5}{6}=\frac{5}{30}=\frac{1}{6}\)

19 tháng 6 2018

* x + 3/5 = 4/5

  x           = 4/5 - 3/5

  x           = 1/5

* y - 1/3    = 1/2

  y             = 1/2 + 1/3

  y             = 5/6

      Vậy x nhân y =  1/5  x  5/6 =1/6

3 tháng 1 2017

y*2+y*3+4*y+y=800*3

 y * ( 2 + 3 + 4 + 1 ) = 800 * 3

 y * 10 = 2400

    y = 2400 : 10

    y = 240

3 tháng 1 2017

Thank bạn

15 tháng 3 2017

1)

dãy trên có số chữ số là:

( 26 - 4 ) : 2 + 1 = 12 chữ số

tổng là:

( 26 + 4 ) x 12 : 2 = 180

ta có:

x + 180 = 210

x          = 210 - 180

x          = 30

24 tháng 4 2022

\(y\times\dfrac{2}{3}=\dfrac{1}{4}+\dfrac{1}{1}\)

\(y\times\dfrac{2}{3}=\dfrac{1}{4}+\dfrac{4}{4}\)

\(y\times\dfrac{2}{3}=\dfrac{5}{4}\)

\(y=\dfrac{5}{4}:\dfrac{2}{3}\)

\(y=\dfrac{5}{4}\times\dfrac{3}{2}\)

\(y=\dfrac{15}{8}\)