![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
CN
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
AH
Akai Haruma
Giáo viên
19 tháng 7 2024
Lời giải:
a. Để $A(-1;1)$ đi qua đths $y=(2m+1)x$ thì:
$y_A=(2m+1)x_A$
$\Rightarrow 1=(2m+1)(-1)$
$\Leftrightarrow 2m+1=-1$
$\Leftrightarrow m=-1$
b.
$f(-1)=9$
$\Rightarrow (2m+1)(-1)=9$
$\Rightarrow 2m+1=-9$
$\Rightarrow m=-5$
NT
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
CH
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
25 tháng 11 2018
Vì f(1) = 1
=> a + b = 1 (*)
Vì f(2) = -3
=> 2a + b = -3 (**)
Lấy (**) - (*) được
(2a + b) - ( a + b ) = -3 - 1
<=> a = -4
Thay vào (*) được -4 + b = 1
<=> b = 5
Vậy hàm y=f(x) = -4x + 5