Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(8x-2x+8=48\)
\(6x=48-8\)
\(6x=40\)
\(x=\frac{20}{3}\)
vậy \(x=\frac{20}{3}\)
( y : 3 ) x 8 = 8 x 3198
( y : 3 ) x 8 = 25584
y : 3 = 25584 : 8
y : 3 = 3198
y = 3198 x 3
y = 9594
------------------------------
x * 8 - x * 2 = 48
x * ( 8 - 2 ) = 48
x * 6 = 48
x = 48 : 6 = 8
32+63xa(ax1-ax1)+32x8+32=
=32+63xa0+32x8+32
=32+63xa0+256+32
=95xa0+288
=95xax10+288
Mình chỉ biết làm đến đây thôi.
25 x 20 x 125 x 8 - 8 x 20 x 5 x 15
= ( 8 - 8 ) x 25 x 20 x 125 x 20 x 5 x 15
= 0 x 25 x 20 x 125 x 20 x 5 x 15
= 0 ( vì số nào nhân 0 cũng bằng 0 )
= 500\(\times\)1000\(-\)( 8\(\times\)125 ) \(\times\)( 20\(\times\)5 )
= 500\(\times\)1000\(-\)1000\(\times\)100
= 1000\(\times\)( 500\(-\)100 )
= 1000\(\times\)400
= 400000
x = 6 . vì 8 + 6 mới bằng số 4 của tổng