![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
= x3 + 33 -x(x2 -1) -27 =0 ( tổng các lập phuong)
x =0
CX100%
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\left(x-3\right)\left(x^2+3x+9\right)+x\left(x+2\right)\left(2-x\right)=1\)
\(x^3-3^3+x\left(2^2-x^2\right)=1\)
\(x^3-27+4x-x^3=1\)
\(4x-27=1\)
\(4x=28\)
\(x=7\)
Vậy x = 7
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(a,5x^3+x=0\)\(\Rightarrow x\left(5x^2+1\right)=0\)
Vì \(5x^2+1>0\Rightarrow x=0\)
\(b,x^3+3x^2+3x+2=0\)
\(\Rightarrow x^3+2x^2+x^2+2x+x+2=0\)
\(\Rightarrow x^2\left(x+2\right)+x\left(x+2\right)+\left(x+2\right)=0\)
\(\Rightarrow\left(x+2\right)\left(x^2+x+1\right)=0\)
Mà \(x^2+x+1=x^2+2.x.\frac{1}{2}+\frac{1}{4}-\frac{1}{4}+1=\left(x+\frac{1}{2}\right)^2+\frac{3}{4}>0\)
\(\Rightarrow x+2=0\Leftrightarrow x=-2\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
4x^3-3x^2 +1 x^2+2x-1 4x 4x^3+8x^2-4x - -11x^2+4x+1 -11 -11x^2-22x+11 - 26x-10
OLM chỉ có phần chụp ảnh cho CTV
Lưu ý bạn cố phải viết thẳng hàng vì OLM ko viết đc
trả lời
đề bài thiếu nha
chc bạn
học tốt
Khúc đầu mk biết làm, khúc đó có cách nào làm nhanh ko