K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 3 2016

x - 5 = (x + 2) - 7 chia het cho x +2

vì (x +2) chia het cho x +2

=> 7 chia het cho x + 2

=> x+2 thuộc { -1;-7; 1;7}

=> x thuoc { -3;-9;-1;5}

2 tháng 12 2016

x=0=> 100000=20y=> y=5000  \(x\ge1\Rightarrow5^xtancung=5;\)

\(5^x+9999tancung=4\)

20.y tan cung =0=> vo nghiem nguyen

vay x=0; y=5000 la duy nhat

21 tháng 12 2016

+Xét x=0 ta có: 50+9999=20y

                    1+9999=20y

                     10000=20y

                      y=10000:20

                      y=500

+Xét x>0 ta có:5x+9999 có tận cùng là 4

Mà 20y có tạn cùng là 0 (không thỏa mãn)

Vậy x=0 và y=500

                         

1 tháng 1 2021

Mik vẫn chwua hiểu câu hỏi

6 tháng 3 2018

\(\frac{37-x}{3}=\frac{x-13}{7}\)

\(\Rightarrow\left(37-x\right).7=\left(x-13\right).3\)

\(\Rightarrow259-7x=3x-39\)

\(\Rightarrow-7x-3x=-39-259\)

\(\Rightarrow-10x=-298\)

\(\Rightarrow x=29,8\)

6 tháng 3 2018

\(\frac{37-x}{3}=\frac{x-13}{7}\)

=> ( 37-x ).7 = 3 ( x-13 )

=>  37.7-7x  = 3x - 3.13

=>   259 - 7x = 3x - 39

=>  259 + 39 = 3x + 7x

= >298 = 10x

=> x=29.8

học tốt ~

8 tháng 9 2017

1 / 

A = { x\(\in\)N* / x + 7 = x1 / \(8\le x\le1401\)}

B = { x \(\in\)N* / x + 10 = x1 / \(6\le x\le806\)}

C = Khoảng cách giữa các phần tử của C là dãy số chẵn bắt đầu từ 4 . 

D = Các số là tích của các số lẻ liên tiếp 1 ; 3 ; 5 ; 7 ; 9 ; .... 

2 / Vì 30 < x - y < 40 nên x phải lớn hơn 30 . 

Vậy x chỉ có thể là 52 . 

Xét y = 1 thì x - y = 52 - 1 = 52 . 

52 > 40 ( loại )

Xét y = 13 thì x - y = 52 - 13 = 39

30 < 39 < 40 ( chọn )

Xét y = 21 thì x - y = 52 - 29 = 23

23 < 30 ( loại )

Vì số 29 lớn hơn 21 nên hiệu x - y cũng nhỏ hơn 30 nên loại .

Vậy x = 52 và y = 13

8 tháng 9 2017

a, A={ x thuộc N*| 1<x<1401}

tương tự nhé!

24 tháng 4 2016

a) = 35 x 12 + 65 x 12 + 65 = (35 + 65) x 12+ 65 = 100 x 12 + 65 = 1200 + 65 = 1265

 b) tuong tu a

b)  (2 + 4 + 6 + ...+ 100) x ( 36 x 3 x 111 - 36 x 3 x 111) =  (2 + 4 + 6 + ...+ 100) x 0 = 0 

11 tháng 1 2016

1) x-2x-3x-4x-5x=-13x thay x=-8 => -13x=(-8).(-13)=104

2)(x+1)-2(x+1)-3(x+1)-4(x+1)-5(x+1)=-13(x+1) thay x=-8 => -13(x+1)=(-13).(-7)-91

20 tháng 1 2016

(x+7)2=92

x+7   =9

x      =9-7

 x=2


 

a) ( x+ 7 ) ^2 =81

=> ( x+ 7) ^2 = 9^2

=> x + 7 = 9

=> x = 9-7

=> x= 2

Tick nhé