K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

16 tháng 10 2018

=>x:23+45=300:6

=>x:23+45=50

=>x:23=50-45

=>x:23=5

=>x=5.23

=>x=115

Vậy x=115

chúc bn hok tốt nha

#sakurasama#

16 tháng 10 2018

(X : 23 + 45 ).6 = 300

X : 23 +45        =300:6

X : 23 + 45      = 50

X :  23             = 50-45

X  : 23              = 5

X                      = 23 x 5

X                     = 115

3 tháng 8 2017

A : ko chia hết

B : ko chia hết

C : ko chia hết

D : có chia hết

k mik nha!

A=12+23+34+45 ko \(⋮\)cho 5

vì 12ko \(⋮\)cho 5

23ko \(⋮\)cho 5

34ko \(⋮\)cho 5

B=23+34+45+56ko \(⋮\)cho 5

23ko \(⋮\)cho 5

34ko \(⋮\)cho 5

56ko \(⋮\)cho 5

C=34+45+56+67ko \(⋮\)cho 5

vì 34ko \(⋮\)cho 5

56ko \(⋮\)cho 5

67ko \(⋮\)cho 5

D=100+200+300 \(⋮\)cho 5

vì 100 \(⋮\)cho 5

200 \(⋮\)cho 5

300 \(⋮\)cho 5

~~~~~~~~~~~ai đi ngang qua nhớ để lại k ~~~~~~~~~~~~~

~~~~~~~~~~~~ Chúc bạn sớm kiếm được nhiều điểm hỏi đáp ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 x như thế nào với 45, 110 và 75 ??

Chọn B

24 tháng 6 2017

a, (23. x + 45) : 6 = 19                                           b , (x : 23 + 45) . 67 = 6911

    (23 . x + 45) = 19 x 6                                              ( x : 23 + 45) = 6911 : 67 

   (23 . x + 45) = 114                                                   ( x : 23 + 45) = 6911/67 

    23 . x = 114 - 45                                                      x : 23 = 6911/67 - 45

    23 . x = 69                                                              x : 23 = 3896/67 

     x = 69 : 23                                                               x = 3896/67 x 23 

    x =3                                                                         x = 89608/67

c,  x + (x + 1) + (x + 2) + ... + (x + 2011) = 2025078 

   x + x + x + ... +  x + (1 + 2 + ... + 2011) = 2025078 

  2012x + 2024072 = 2025078 

  2012x = 2025078 - 2024072 

  2012x = 1006 

=> x = 1/2 = 0,5

24 tháng 6 2017

a) (23.x+45):6 = 19

23.x+45 = 19 . 6

23.x+45 = 114

23x = 114 - 45

23x = 69

x = 63 : 23

x = 3

b) (x:23+45) . 67 = 6911

x:23+45 = 6911 : 67

x:23+45 = \(\frac{6911}{67}\)

x:23 = \(\frac{6911}{67}-45\)

x:23 = \(\frac{3896}{67}\)

x = \(\frac{3896}{67}.23\)

x = \(\frac{89608}{67}\) 

c) x + ( x + 1 ) + ( x + 2 ) + .....+ (x + 2011) = 2025078

=> có 2011 cặp và 1 số x

=> (x+x+x+...+x) + ( 1 + 2 + ... + 2011 ) = 2025078

=> 2012x + 2023066 = 2025078

2012x = 2025078 - 2023066 

2012x = 2012

x = 2012 : 2012

x = 1

16 tháng 6 2017

6.x - 37 = 1818 : 18                                           x : 23 + 45 = 270

6.x - 37 = 101                                                   x : 23         = 270 - 45

6.x        = 101 + 37                                           x : 23          = 225

6.x        = 138                                                        x           = 225 x 23

   x        = 138 : 6                                                   x           = 5175

   x        = 23

16 tháng 6 2017

a) \(6x-37=1818:18\)

\(\Rightarrow6x-37=101\)

\(\Rightarrow6x=101+37\)

\(\Rightarrow6x=138\)

\(\Rightarrow x=138:6=23\)

b) \(x:23+45=270\)

\(x:23=270-45\)

\(x:23=225\)

\(x=225\cdot23\)

\(x=5175\)

2 tháng 12 2016

a) 75-x=55 => x=20

b) x+45=133 => x=88

c) x+12=15 => x=3

d)x-10=200 => x=210

e) 3(x+4)=105 => x+4=35 =>x=31

f) (103-x).12-54=6 => (103-x).12=60 =>103- x=5 =>x=98

g) (x:23+45)=46 => x:23=1 => x=23

h) 5x=120 => x=24

i) \(\orbr{\begin{cases}x-2=0\\x+3=0\end{cases}}\)<=>\(\orbr{\begin{cases}x=2\\x=-3\end{cases}}\)

*** k nha!!

9 tháng 11 2017

I. Nội qui tham gia "Giúp tôi giải toán"

1. Không đưa câu hỏi linh tinh lên diễn đàn, chỉ đưa các bài mà mình không giải được hoặc các câu hỏi hay lên diễn đàn;

2. Không trả lời linh tinh, không phù hợp với nội dung câu hỏi trên diễn đàn.

3. Không "Đúng" vào các câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

Các bạn vi phạm 3 điều trên sẽ bị giáo viên của Online Math trừ hết điểm hỏi đáp, có thể bị khóa tài khoản hoặc bị cấm vĩnh viễn không đăng nhập vào trang web.

cau1 :120-(100+x)=25

100+x=120-25

100+x=95

x=-5

cau2: 5(x+23)+6=96

5(x+23)+6=96

5(x+23)=90

x+23=18

x=-5

cau3: 100-(25+x)=40

25+x=100-40

25+x=60

x=35

cau4: 35-9(x+2)=45

9(x+2)=-10

x+2=-10/9

x=-28/9

9 tháng 7 2017

cau 4 cua ban ghi gi minh ko  hieu

31 tháng 8 2015

(x-45).27 = 0

=> x - 45 = 0

=> x = 45 + 0

=> x = 45

23.(42 - x) = 23

=> 42 - x = 23 : 23

=> 42 - x  = 1

=> x = 42 - 1

=> x = 41

31 tháng 8 2015

a, Vì: ( x - 45 ) . 27 = 0

             Mà : 0 . 27 = 0

          => x - 45 = 0

                   x    = 0 + 45 = 45

b, Vì 23 . ( 42 - x ) = 23

             Mà: 23 . 1 = 23

                =>    42 - x = 1

                          x      = 42 - 1 = 41 

19 tháng 10 2023

1)

a) 2x + 5 = 3⁴ : 3²

2x + 5 = 3²

2x + 5 = 9

2x = 9 - 5

2x = 4

x = 4 : 2

x = 2

b) (3x - 24).73 = 2.74

(3x - 24).73 = 148

3x - 24 = 148/73

3x = 148/73 + 24

3x = 1900/73

x = 1900/73 : 3

x = 1900/219

c) [3.(42 - x)] + 15 = 23.3

126 - 3x + 15 = 69

141 - 3x = 69

3x = 141 - 69

3x = 72

x = 72 : 3

x = 24

d) 126 + (132 - x) = 300

132 - x = 300 - 126

132 - x = 174

x = 132 - 174

x = -42

19 tháng 10 2023

2)

a) 120 - (x + 55) = 60

x + 55 = 120 - 60

x + 155 = 60

x = 60 - 55

x = 5

b) (7x - 11).3 = 25.52 + 200

(7x - 11).3 = 1500

7x - 11 = 1500 : 3

7x - 11 = 500

7x = 500 + 11

7x = 511

x = 511 : 7

x = 73

c) 2x + 2x + 4 = 544

4x = 544 - 4

4x = 540

x = 540 : 4

x = 135