K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 8 2016

(x+1)+(x+2)+(x+3)+...+(x+100) =5750

100x + (1+2+3+...+100)=5750

100x+ 5050 = 5750

100x           =700

x                =7

chuc ban luon hoc gioi!

28 tháng 8 2016

\(\left(x+1\right)+\left(x+2\right)+\left(x+3\right)+...+\left(x+100\right)=5750\)

\(100x+\left(1+2+3+4+...+100\right)=5750\)

\(100x+5050=5750\)

\(100x=5750-5050\)

\(100x=700\)

\(x=700:100\)

\(x=7\)

9 tháng 6 2016

( x + 1 ) + ( x + 2 ) + ( x + 3 ) +... + ( x + 100 ) = 5750 

( x + x + x + ... + x ) + ( 1 + 2 + 3 + ... + 100 ) = 5750

( x . 100 ) + ( 1 . 100 ) . 100 : 2 = 5750 

( x . 100 ) + 5050 = 5750

x . 100 = 5750 - 5050

x . 100 = 700 

x = 700 : 100 

x = 7 

Vậy x = 7 

9 tháng 6 2016

viết sai đề rồi em ơi 

18 tháng 7 2016

\(\left(x+1\right)+\left(x+2\right)+\left(x+3\right)+...+\left(x+100\right)=5750\)

\(100x+\left(1+2+3+4+...+100\right)=5750\)

Áp dụng công thức tính dãy số ta có

\(\left(100-1\right):1+1.\left(100+1\right):2=100.101:2=5050\)

\(\Rightarrow100x+5050=5750\)

\(\Rightarrow100x=700\)

\(\Rightarrow x=7\)

18 tháng 7 2016

( x+x+x+....+x)+(1+2+3+4+.....+ 100)=5750

=(x.100)+(101.1):100:2=5750

=> (x.100)+5050=5750

=>x.100=700

=>x=7

27 tháng 11 2016

x+1 hay x+10 vậy bạn 

27 tháng 11 2016

 (x+1)+(x+2)+(x+3)+...+(x+100) 
=100.x+(1+2+3,..+100) 
=100.x+100.101/2 
=> 
100x+101.50=5750 
100x=5750-5050=700 
x=7

10 tháng 8 2017

\(x+1+\left(x+2\right)+\left(x+3\right)+...+\left(x+100\right)=5750\)

\(\Rightarrow x+1+x+2+x+3+...+x+100=5750\)

\(\Rightarrow100x+1+2+3+...+100=5750\)

\(\Rightarrow100x+\left[\left(\dfrac{100-1}{1}+1\right):2\right]\left(100+1\right)=5750\)

\(\Rightarrow100x+5050=5750\)

\(\Rightarrow100x=700\Rightarrow x=7\)

\(25-\left(30+x\right)=x-\left(123-67\right)\)

\(\Rightarrow25-30+x=x-123+67\)

\(\Rightarrow-5+x=x-56\)

\(\Rightarrow x\in\varnothing\)

\(\left(x-5\right)^4=\left(x-5\right)^6\)

\(\Rightarrow\left(x-5\right)^6-\left(x-5\right)^4=0\)

\(\Rightarrow\left(x-5\right)^4\left[\left(x-5\right)^2-1\right]=0\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}\left(x-5\right)^4=0\Rightarrow x=5\\\left(x-5\right)^2-1=0\Rightarrow\left(x-5\right)^2=1\Rightarrow x=6;4\end{matrix}\right.\)

\(\left(x^2+1\right)\left(x-3\right)< 0\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}\left\{{}\begin{matrix}x^2+1>0\Rightarrow x^2>-1\\x-3< 0\Rightarrow x< 3\end{matrix}\right.\\\left\{{}\begin{matrix}x^2+1< 0\Rightarrow x^2< -1\\x-3>0\Rightarrow x>3\end{matrix}\right.\end{matrix}\right.\)

Vậy...

10 tháng 8 2017

vậy j cơ

7 tháng 3 2017

Ta có : A = 1.2 + 2.3 + 3.4 + ...... + 100.101

=> 3A = 1.2.3 - 1.2.3 + 2.3.4 - 2.3.4 + ...... + 100.101.102

=> 3A = 100.101.102

=> A = 100.101.102/3

=> A = 343400

AH
Akai Haruma
Giáo viên
29 tháng 1 2024

Lời giải:

$(x+1)+(x+2)+(x+3)+...+(x+100)=(1-x)+(2-x)+(3-x)+...+(100-x)$
$\underbrace{(x+x+...+x)}_{100}+(1+2+3+...+100)=(1+2+3+...+100)-\underbrace{(x+x+...+x)}_{100}$

$\Rightarrow 100x=-100x$

$\Rightarrow 200x=0$

$\Rightarrow x=0$