Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Tính nhanh mỗi biểu thức sau:
a, 0 + 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10 + 11 + 12 + 13 + 14 + 15 + 16 + 17 + 18 + 19 + 20
= (0 + 20) + (1 + 19) + (2 + 18) + (3 + 17) + (4 + 16) + (5 + 15) + (6 + 14) + (7 + 13) + (8 + 12) + (9 + 11) + 10
= 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 10
= 20 x 10 + 10
= 200 + 10
= 210
b, 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x (4 x 9 - 36)
= 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x (36 - 36)
= 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x 0
= A x 0
= 0
c, (81 - 7 x 9 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)
= (81 - 63 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)
= (18 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)
= 0 :(1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)
= 0 : A
= 0
d, (6 x 5 + 7 - 37) x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)
= (30 + 7 - 37) x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)
= (37 - 37) x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)
= 0 x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)
= 0 x A
= 0
e, (11 x 9 - 100 + 1) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)
= (99 - 100 + 1) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)
= (99 + 1 - 100) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)
= (100 - 100) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)
= 0 : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)
= 0 : A
= 0
g, (m : 1 - m x 1) : (m x 2008 + m x 2008)
= (m - m) : (m x 2008 + m x 2008)
= 0 : (m x 2008 + m x 2008)
= 0 : A
= 0
h, (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x (324 x 3 - 972)
= (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x (972 - 972)
= (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x 0
= A x 0
= 0
l, (1 + 2 + 3 + ... + 99) x (13 x 15 - 12 x 15 - 15)
= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x (15 x (13 - 12 - 1))
= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x (15 x 0)
= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x 0
= A x 0
= 0
i, (0 x 1 x 2 x...x 99 x 100) : (2 + 4 + 6 +...+ 98)
= 0 x : (2 + 4 + 6 +...+ 98)
= 0 x A
= 0
k, (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x 3 - 45 x 2 - 45)
= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x (3 - 2 - 4))
= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x 0)
= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x 0
= A x 0
= 0
\(a)\frac{3}{8}+\frac{2}{5}+\frac{5}{8}=\left(\frac{3}{8}+\frac{5}{8}\right)+\frac{2}{5}=1+\frac{2}{5}=\frac{7}{5}\)
\(b)\frac{5}{7}.\frac{2}{3}.\frac{14}{15}=\frac{5.2.14}{7.3.15}=\frac{4}{9}\)
\(c)\frac{3}{8}+\frac{2}{5}.\frac{5}{8}=\frac{3}{8}+\frac{1}{4}=\frac{3}{8}+\frac{2}{8}=\frac{5}{8}\)
\(d)\frac{11}{15}-\left(\frac{2}{3}-\frac{1}{5}\right)=\frac{11}{15}-\frac{7}{15}=\frac{4}{15}\)
~Học tốt~
\(a)\frac{3}{8}+\frac{2}{5}+\frac{5}{8}=\left(\frac{3}{8}+\frac{5}{8}\right)+\frac{2}{5}=1+\frac{2}{5}=\frac{7}{5}\)
\(b)\frac{5}{7}.\frac{2}{3}.\frac{14}{15}=\frac{5.2.14}{7.3.15}=\frac{4}{9}\)
\(c)\frac{3}{8}+\frac{2}{5}.\frac{5}{8}=\frac{3}{8}+\frac{1}{4}=\frac{3}{8}+\frac{2}{8}=\frac{5}{8}\)
\(d)\frac{11}{15}-\left(\frac{2}{3}-\frac{1}{5}\right)=\frac{11}{15}-\frac{7}{15}=\frac{4}{15}\)
~Học tốt~
a) \(\frac{3}{8}+\frac{2}{5}+\frac{5}{8}=\frac{3}{8}+\frac{5}{8}+\frac{2}{5}=\frac{3+5}{8}+\frac{2}{5}\)
\(=1+\frac{2}{5}=\frac{5}{5}+\frac{2}{5}=\frac{7}{5}\)
b) \(\frac{5}{7}\times\frac{2}{3}\times\frac{14}{15}=\frac{5}{7}\times\frac{14}{15}\times\frac{2}{3}=\frac{5\times2\times7}{7\times3\times5}\times\frac{2}{3}\)
\(=\frac{2}{3}\times\frac{2}{3}=\frac{4}{9}\)
c) \(\frac{3}{8}+\frac{2}{5}\times\frac{5}{8}=\frac{3}{8}+\frac{2\times5}{5\times8}=\frac{3}{8}+\frac{2}{8}\)
\(=\frac{5}{8}\)
d) \(\frac{11}{15}-\left(\frac{2}{3}-\frac{1}{5}\right)=\frac{11}{15}-\frac{2}{3}+\frac{1}{5}=\frac{11}{15}-\frac{2\times5}{3\times5}+\frac{3\times1}{3\times5}\)
\(=\frac{11}{15}-\frac{10}{15}+\frac{3}{15}=\frac{11-10+3}{15}=\frac{4}{15}\)
X : 1/2 = 2/3 x 4/5 x 3/4 x 15/8
X : 1/2 = ( 2/3 x 3/4) x (4/5 x 15/8)
X :1/2 = 1/2 x 3/2
X :1/2 = 3/4
X = 3/4 x 1/2
X. = 3/8
Tk ung ho mk nha!!!
x:1/2=2/3*4/5*3/4*15/8
x*2=3/4
x=3/4:2
x=3/8
nho k cho minh voi nha
a)\(x+\frac{15}{16}+\frac{7}{8}=\frac{15}{4}\)
\(x+\frac{29}{16}=\frac{15}{4}\)
\(x=\frac{15}{4}-\frac{29}{16}\)
\(x=\frac{31}{16}\)
b)\(x-\frac{27}{28}-\frac{9}{14}=\frac{13}{7}\)
\(x-\frac{45}{28}=\frac{13}{7}\)
\(x=\frac{13}{7}+\frac{45}{28}\)
\(x=\frac{97}{28}\)
c)\(x\times\frac{1}{5}+x+\frac{1}{6}=\frac{2}{3}\)
\(x\times\frac{1}{5}+x=\frac{2}{3}-\frac{1}{6}\)
\(x\times\left(\frac{1}{5}+1\right)=\frac{1}{2}\)
\(x\times\frac{6}{5}=\frac{1}{2}\)
\(x=\frac{1}{2}:\frac{6}{5}\)
\(x=\frac{5}{12}\)
d)\(x:14=\frac{1}{4}+\frac{2}{9}+\frac{3}{4}\)
\(x:14=\frac{11}{9}\)
\(x=\frac{11}{9}\times14\)
\(x=\frac{154}{9}\)
#H
a,Cách 1: (6/11 + 5/11 ) x 3/7 Cách 2 :(6/11 + 5/11) x 3/7
= 1 x 3/7 =6/11 x 3/7 + 5/11 x 3/7
= 3/7 = 18/77 + 15/77
= 3/7
b, Cách 1:3/5 x 7/9 - 3/5 x 2/9 Cách 2 :3/5 x 7/9 - 3/5 x 2/9
= 7/15 - 2/15 = 3/5 x (7/9 - 2/9 )
= 1/3 = 3/5 x 5/9
= 1/3
c, Cách 1:(6/7 - 4/7) : 2/5 Cách 2: ( 6/7- 4/7 ) : 2/5
= 2/7 : 2/5 = 6/7 : 2/5 - 4/7 : 2/5
= 5/7 = 15/7 - 10/7
= 5/7
d,Cách 1:8/15 : 2/11 + 7/15 : 2/11 Cách 2:8/15 : 2/11 +7/15 : 2/11
= 88/30 + 77/30 =(8/15+7/15) :2/11
= 11/2 = 1 : 2/11
= 11/2
Bài 2 cậu tự làm nhé !
tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****
Anh nhận bú lồn hoàn toàn miễn phí nha mấy em
X/15=2/3+1
X/15=5/3
=>X/15=25/15
=>X=25