K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 12 2018

\(x^2+x-2017.2018\)
\(=x^2-2017x+2018x-2017.2018\)
\(=x\left(x+2018\right)-2017\left(x+2018\right)\)
\(=\left(x+2018\right)\left(x-2017\right)\)

7 tháng 12 2018

đề bài sai hả

16 tháng 11 2017

x = 2017 nha

17 tháng 11 2017

Ta có : x(x-2017)-2018x+2017.2018=0

=>x(x-2017)-2018(x-2017)=0

=>(x-2017)(x-2018)=0

=>x=2017;2018.

7 tháng 7 2017

\(x^2-x-2017.2018\)

\(=x^2-2018x+2017x-2017.2018\)

\(=x.\left(x-2018\right)+2017.\left(x-2018\right)\)

\(=\left(x-2018\right).\left(x+2017\right)\)

7 tháng 7 2017

Mơn nhìu

13 tháng 5 2018

a)<=>

A,=(x+y)(x-y)=x^2-y^2

x=(-1/2)^5:(1/2)^4=-1/2

x^2=1/4

y=8^2/(-2)^5=-2

y^2=4

A=1/4-4=-15/4

17 tháng 5 2018
https://i.imgur.com/ZAuiaWv.jpg
22 tháng 10 2020

Mình hướng dẫn cách làm chung nhé

f(x) chia hết cho g(x) ⇔ f(x) nhận các nghiệm của g(x) làm nghiệm 

Từ đây dễ rồi :]>

22 tháng 10 2020

?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????