K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 9 2023

\(x⋮6\)

\(\Rightarrow x\in B\left(6\right)\)

\(B\left(6\right)=\left\{0;6;12;18;24;30;...\right\}\)

AH
Akai Haruma
Giáo viên
25 tháng 9 2023

Bạn cần ghi đầy đủ đề bài để mọi người hỗ trợ bạn tốt hơn.

14 tháng 11 2016

6*1=6

6*2=12

6*3=18

6*4=24

6*5=30

6*6=36

6*7=42

6*8=48

6*9=54

6*10=60

k mik nha giữ lời hứa nhé

14 tháng 11 2016

6;12;18;24;30;36;42;48;54;60

27 tháng 1 2019

a,

2.x-3-x=6

=>2.x-x=6+3

=>x=9

27 tháng 1 2019

giúp mk với

24 tháng 1 2019

a) -3.(x-5) + 6.(x+2) = 9

-3x + 15 + 6x + 12 = 9

3x + 27 = 9

3x = -18

x = -6

b) 7.(x-9) - 5.(6-x) = -6 + 11.x

7x - 63 - 30 + 5x = - 6 +  11.x

=> 12x - 11x = - 6 + 63 + 30

x = 87

c) 10.(x-7) - 8.(x+5) = 6.(-5) + 24

10x - 70 -8x - 40 = -6

2x - 110 = - 6

2x = 104

x = 52

24 tháng 1 2019

\(-3\left(x-5\right)+6\left(x+2\right)=9\)

\(\Rightarrow-3x+15+6x+12=9\)

\(\Rightarrow-3x+6x=9-15-12\)

\(\Rightarrow3x=-18\)\(\Rightarrow x=-6\)

11 tháng 11 2021

giờ làm vẫn đc đúng ko bạn

28 tháng 3 2017

Giải:

Đặt \(A=\dfrac{6}{4.7}+\dfrac{6}{7.10}+\dfrac{6}{10.13}+...+\dfrac{6}{82.85}\)

\(\dfrac{1}{2}A=\dfrac{3}{4.7}+\dfrac{3}{7.10}+\dfrac{3}{10.13}+...+\dfrac{3}{82.85}\)

\(\dfrac{1}{2}A=\dfrac{1}{4}-\dfrac{1}{7}+\dfrac{1}{7}-\dfrac{1}{10}+\dfrac{1}{10}-\dfrac{1}{13}+...+\dfrac{1}{82}-\dfrac{1}{85}\)

\(\dfrac{1}{2}A=\dfrac{1}{4}-\dfrac{1}{85}\)

\(\dfrac{1}{2}A=\dfrac{81}{340}\)

\(\Rightarrow A=\dfrac{81}{340}:\dfrac{1}{2}\)

\(A=\dfrac{81}{170}\)

3 tháng 4 2017

đúng rồi đấy bạn nhayeu

19 tháng 3 2019

1a) \(\frac{x-3}{x+7}=\frac{-5}{-6}\)

=> \(\frac{x-3}{x+7}=\frac{5}{6}\)

=> (x - 3).6 = 5.(x + 7)

=> 6x - 18 = 5x + 35

=> 6x - 5x = 35 + 18

=> x = 53

b) \(\frac{x-7}{x+3}=\frac{4}{3}\)

=> (x - 7). 3 = (x + 3). 4

=> 3x - 21 = 4x + 12

=> 3x - 4x = 12 + 21

=> -x = 33

=> x = -33

c) \(\frac{x-10}{6}=-\frac{5}{18}\)

=> (x - 10) . 18 = -5 . 6

=> 18x - 180 = -30

=> 18x = -30 + 180

=> 18x = 150

=> x = 150 : 18 = 25/3

19 tháng 3 2019

d) \(\frac{x-2}{4}=\frac{25}{x-2}\)

=> (x - 2)(x - 2) = 25 . 4

=> (x - 2)2 = 100

=> (x - 2)2 = 102

=> \(\orbr{\begin{cases}x-2=10\\x-2=-10\end{cases}}\)

=> \(\orbr{\begin{cases}x=12\\x=-8\end{cases}}\)

e) \(\frac{7}{x}=\frac{x}{28}\)

=> 7 . 28 = x . x

=> 196 = x2

=> x2 = 142

=> \(\orbr{\begin{cases}x=14\\x=-14\end{cases}}\)

f) \(\frac{40+x}{77-x}=\frac{6}{7}\)

=> (40 + x) . 7 = (77 - x).6

=> 280 + 7x = 462 - 6x

=> 280 - 462 = -6x + 7x

=> -182 = x

=> x = -182