Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
B=\(\frac{5}{9}\)x{\(\frac{7}{13}\)+\(\frac{9}{13}\)-\(\frac{3}{13}\)}
B=\(\frac{5}{9}\)x 1
B=\(\frac{5}{9}\)
Vậy B=\(\frac{5}{9}\)
Chúc bạn hok tốt
Câu 13 :
\(\left(-\frac{1}{4}+\frac{5}{8}\right)+-\frac{3}{5}\)
\(=\frac{3}{8}-\frac{-3}{5}\)
\(=\frac{39}{40}\)
Câu 14 :
\(M=\frac{5}{9}.\frac{7}{13}+\frac{5}{9}.\frac{9}{13}-\frac{5}{9}.\frac{3}{13}\)
\(=\frac{5}{9}.\left(\frac{7}{13}+\frac{9}{13}-\frac{3}{13}\right)\)
\(=\frac{5}{9}.1=\frac{5}{9}\)
Câu 15 :
\(E=\left(-\frac{3}{4}+\frac{2}{5}\right):\frac{3}{7}+\left(\frac{3}{5}+\frac{-1}{4}\right):\frac{3}{7}\)
\(E=\left(-\frac{3}{4}+\frac{2}{5}+\frac{3}{5}+\frac{-1}{4}\right):\frac{3}{7}\)
\(E=0\)
Câu 16 :
\(H=\frac{7}{8}:\left(\frac{2}{9}-\frac{1}{8}\right)+\frac{7}{8}:\left(\frac{1}{36}-\frac{5}{12}\right)\)
\(=\frac{7}{8}:\left(\frac{2}{9}-\frac{1}{8}+\frac{1}{36}-\frac{5}{12}\right)\)
\(=\frac{7}{8}:\frac{-7}{24}=-3\)
huhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu giúp mk đi
Plssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
\(\frac{5}{9}.\frac{-2}{13}+\frac{5}{13}.\frac{11}{9}-\frac{4}{9}\)
\(=\frac{5}{9}.\frac{-2}{13}+\frac{5}{9}.\frac{-11}{13}-\frac{4}{9}\)
\(=\frac{5}{9}\left(\frac{-2}{13}+\frac{-11}{13}\right)-\frac{4}{9}\)
\(=\frac{5}{9}.-1-\frac{4}{9}\)
\(=\frac{-5}{9}-\frac{4}{9}\)
\(=-1\)
\(\frac{5}{9}\times\frac{-2}{13}+\frac{-5}{13}\times\frac{11}{9}-\frac{4}{9}\)
\(=\frac{2}{9}\times\frac{-5}{13}+\frac{-5}{13}\times\frac{11}{9}-\frac{4}{9}\)
\(=\frac{-5}{13}\times\left(\frac{2}{9}+\frac{11}{9}\right)-\frac{4}{9}\)
\(=\frac{-5}{13}\times\frac{13}{9}-\frac{4}{9}\)
\(=\frac{-5}{9}-\frac{4}{9}\)
\(=\frac{-9}{9}=-1\)
1, 476 : x =28
x=476 : 28
x=17
Vậy x= 17
,2, x : 26 = 39
x=39 . 26
x=1014
Vậy x= 1014
Thôi nhiều quá mình không trả lời được
~Thôi chúc bạn học giỏi~
\(257-\left(3x+25\right)=157\)
\(3x+25=257-157\)
\(3x+25=100\)
\(3x=75\)
\(x=25\)
vay \(x=25\)
\(x-140:35=270\)
\(x-4=270\)
\(x=274\)
vay \(x=274\)
\(23-\left(x:13\right)=18\)
\(\frac{x}{13}=5\)
\(\frac{x}{13}=\frac{65}{13}\)
\(\Rightarrow x=65\)
vay \(x=65\)
\(9\left(x+5\right)-13=671\)
\(9x+45=684\)
\(9x=639\)
\(x=71\)
vay \(x=71\)
\(9\left(4x\right)-13=24\)
\(36x=37\)
\(x=\frac{37}{36}\)
vay \(x=\frac{37}{36}\)
\(\left(x-5\right)-34:17=1\)
\(\left(x-5\right)-2=1\)
\(x-5=3\)
\(x=8\)
vay \(x=8\)
\(\left(2x-7\right).3=3\)
\(2x-7=1\)
\(2x=8\)
\(x=4\)
vay \(x=4\)
\(\left(3x-5\right):2=4.5\)
\(\left(3x-5\right):2=20\)
\(3x-5=10\)
\(3x=15\)
\(x=5\)
vay \(x=5\)
con lai lam tuong tu
mk moi tay roi nen ban tu lam vay
\(...\Rightarrow x=-13+\dfrac{5}{9}\)
\(\Rightarrow x=\dfrac{-117+5}{9}\)
\(\Rightarrow x=\dfrac{-112}{9}\)