![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
=> 5 - [ 4 - ( 1 + 2x ) ] = -6
=> 4 - 1 - 2x = 11
=> 2x = 3 - 11 = -8
=> x = -4
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
x - 6 : 2 ( 48 - 24 ) : 2 : 6 - 3 = 0
x - 6 : 2 . 24 : 2 : 6 - 3 = 0
x - 6 - 3 = 0
x - 9 = 0
x = 9
x-6:2 ( 48-24) :2 :6 - 3 = 0
=>x-6:2(48-24):2:6= 3
=> x-6:2(48-24):2 = 18
=> x-6:2(48-24)= 36
=> x- 6:2. 24= 36
=> x- 6: 48= 36
=>x +8=36
=> x= 36-8
=>x= 28
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có: \(\left(2+4+6+...+2004\right)\cdot x=501396\)
\(\Leftrightarrow\frac{\left(2+2004\right)\cdot\left[\left(2004-2\right)\div2+1\right]}{2}\cdot x=501396\)
\(\Leftrightarrow\frac{2006\cdot1002}{2}\cdot x=501396\)
\(\Leftrightarrow1005006\cdot x=501396\)
\(\Rightarrow x=\frac{250698}{502503}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
x – (11 – x) = -48 + (-12 + x)
=> x−11+x=−48+−12+x
=> −11+x=−48−12
=> -11+x=-60
=> x=-49
Vậy x=-49
\(x-\left(11-x\right)=-48+\left(-12+x\right)\)
\(\Leftrightarrow x-11+x=-48-12+x\)
\(\Leftrightarrow x=-49\)
Vậy x = -49
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) X - 36 x 18 = 12
X - 36 = 12 : 18
X - 36 = 2/3
X = 2/3 + 36
X = \(36\frac{2}{3}\)
b) ( X - 36 ) : 18 = 12
X - 36 = 12 x 18
X - 38 = 216
X = 216 + 38
X = 254
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
ĐẦU BÀI SAI ............................................................................................................................RỒI !
lx-1l=-39
vì giá trị tuyệt đối của các số đều là số nguyên
suy ra:
lx-1l=-39 thuộc tập hợp rỗng
Vậy...
@ĐỗPhươngThanh
\(\left|x-1\right|=-36\)
\(\orbr{\begin{cases}x-1=-36\\x-1=36\end{cases}}\)
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=-36+1\\x=36+1\end{cases}}\)
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=-35\\x=37\end{cases}}\)
Vậy \(x\in\left\{-35;37\right\}\)
@Bảo
#Cafe